Bóng đá quốc tế

Văn Toàn thể hiện tích cực, sáng cửa đá chính tại Seoul E-Land

Tiền đạo Văn Toàn nỗ lực tập luyện tại đội bóng Seoul E Land của Hàn quốc và đang rất sáng cửa được ra sân ngay trận đấu đầu tiên tại K-League 2.

Văn Toàn
Tiền đạo Văn Toàn đang có cơ hội lớn thi đấu cho Seoul E-Land.

Theo thông tin mới nhất, CLB Seoul E-land, nơi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thi đấu tại K-League 2 của Hàn Quốc ở mùa giải 2023 chính thức đăng tải đoạn video trailer mùa giải mới của đội bóng. Chưa đầy một tuần nữa, đội bóng này sẽ chính thức bước vào K-League 2.

Trong video, không khó để bắt gặp Văn Toàn. Theo đó, chân sút quê Hải Dương đã mang hình ảnh nỗ lực tập luyện của mình trong màu áo đội bóng mới. Bên dưới phần bình luận, hàng loạt cổ động viên đến từ Việt Nam cũng vào gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Văn Toàn cũng như đội bóng Hàn Quốc.

Kể từ khi sang Hàn Quốc hội quân, Văn Toàn cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng với đội bóng xứ kim chi. Tiền đạo ĐT Việt Nam thường xuyên đăng ảnh chụp cùng đồng đội và dạy các cầu thủ Hàn Quốc nói tiếng Việt. Điều đáng chú ý Văn Toàn cũng để lại ấn tượng đầu tiên trong màu áo Seoul E-Land.

Văn Toàn
HLV Seoul E-Land đặt nhiều kỳ vọng vào Văn Toàn.

Cụ thể, trong trận đấu với Incheon United, Văn Toàn chính là người kiến tạo cho đồng đội ghi bàn, từ đó có được chiến thắng trước đối phương. Theo truyền thông Hàn Quốc mới đây, cơ hội đá chính của Văn Toàn ở K-League 2 bỗng trở nên sáng hơn bao giờ hết khi tiền đạo trụ cột Seoul E-Land là Ronan đã không may gặp chấn thương.

Theo HLV Park Choong Kyun của Seoul E-Land thông báo, tiền đạo chủ lực Ronan của Seoul E-Land đã dính chấn thương, khả năng không thể ra sân trong thời gian ngắn là rất nhỏ. Đây cũng là cơ hội tốt để Văn Toàn có thể được HLV người Hàn Quốc sử dụng trên hàng công của đội bóng này.

Thời gian gần đây, Văn Toàn có dịp gặp gỡ ông Nguyễn Vũ Tùng, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc động viên. Chân sút quê Hải Dương được Đại sứ gửi lời chúc may mắn, đồng thời cho biết sẽ hỗ trợ tối đa trong thời gian chơi bóng tại xứ kim chi. Ở trận ra quân, CLB Seoul E-Land sẽ đối đầu với Cheongju vào lúc 16h00 ngày 1/3.

Văn Toàn
Văn Toàn được Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc động viên tinh thần trước K-League 2 khởi tranh.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close