Bóng đá Việt Nam

Văn Hậu nhận vinh dự “đặc biệt” sau đợt tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Troussier

Sau khi chia tay ĐT Việt Nam ở đợt tập trung đầu tiên cùng HLV Philippe Troussier, hậu vệ Đoàn Văn Hậu có vinh dự đặc biệt cùng CLB CAHN.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam kết thúc đợt tập trung đầu tiên trong năm 2023.

ĐT Việt Nam kết thúc đợt hội quân ngắn với 22 cầu thủ tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 8/3 đến 12/3. Đó là lần hội quân đầu tiên của “Những chiến binh sao Vàng” dưới thời tân HLV Philippe Troussier. Sau buổi tập sáng 12/3, 22 cầu thủ ĐT Việt Nam trở lại CLB chủ quản để chuẩn bị cho vòng 5 V-League 2023.

Ở đợt tập trung này, CLB CAHN là đội bóng có số lượng cầu thủ đóng góp nhiều thứ hai tại ĐT Việt Nam, với 4 cầu thủ, chỉ đứng sau Hà Nội FC với 6 cầu thủ. Trở về trụ sở PVF – Trung tâm bóng đá CAND, ngay lập tức Văn Hậu và các đồng đội đã nhận được vinh dự lớn.

Theo đó, Văn Hậu cùng đồng đội CLB CAHN đã có dịp gặp gỡ và được sự động viên của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, cùng Đoàn công tác tới thăm hỏi Trung tâm bóng đá PVF – CAND vào sáng ngày 14/3. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nghe báo cáo về tình hình hoạt động của PVF và tặng quà động viên tập thể cán bộ, chuyên gia, HLV, nhân viên, các CLB, các học viên, cầu thủ trẻ của PVF và CLB CAHN.

Văn Hậu
Văn Hậu cùng CLB CAHN được Chủ tịch Quốc hội tới thăm.

Gần đây nhất, năm 2020, PVF đã đóng góp 14 cầu thủ, 5 HLV trong các đợt tập huấn tập trung ngắn hạn cho đội tuyển U19, U17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier, cung cấp cơ sở vật chất để các đội tuyển tập luyện, chữa trị chấn thương cho cầu thủ; phối hợp đăng cai vòng chung kết các giải U17, U19 Quốc gia.

Trong năm 2022, PVF đóng góp 1 cầu thủ và 3 cán bộ tham gia thi đấu tranh HCV giải U22 Đông Nam Á gồm HLV Đinh Thế Nam, đóng góp 2 cầu thủ dự SEA Games 31, đóng góp nhiều cầu thủ và cán bộ tham gia các đội tuyển U16, U17, U19, U20 Việt Nam.

Trong năm 2023, PVF sẽ đóng góp 5 cầu thủ cho U20 Việt Nam tham dự Giải vô địch U20 châu Á 2023, đăng cai Cúp Quốc gia bóng đá nữ vào tháng 2 và VCK U17 Quốc gia vào tháng 3. Ngoài ra, Văn Hậu sẽ cùng ĐT Việt Nam tái ngộ vào khoảng thời gian FIFA Days tháng 6 sắp tới.

HLV Paulo Foiani
HLV Paulo Foiani đang xây dựng mới lối chơi CAHN trong thời gian V-League 2023 tạm nghỉ.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close