Tin chuyển nhượng

Tin bóng đá tối 26/6: Thông tin mới nhất về tương lai Công Phượng, ĐT Việt Nam so tài với đối thủ top 30 thế giới

Thông tin mới nhất về tương lai Công Phượng. ĐT Việt Nam so tài với đối thủ top 30 thế giới là những tin tức bóng đá nổi bật trong tối 26/6/2023.

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với ĐT Australia vào tháng 9 tới?

ĐT Việt Nam so tài với đối thủ top 30 thế giới: Trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến 12/9/2023, đợt tập trung FIFA Days thứ 3 trong năm sẽ diễn ra. Vì không tham gia vào bất kỳ giải đấu chính thức nào, ĐT Việt Nam sẽ chỉ thi đấu các trận giao hữu trong thời gian này.

Hiện tại, LĐBĐ Việt Nam – VFF đang trong quá trình đàm phán với LĐBĐ Australia – FFA để tổ chức một trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia. Tuy nhiên, chưa có thông tin về việc FFA đã chấp thuận hoặc từ chối lời đề nghị của VFF. Do đó, cần chờ thông tin chính thức từ 2 bên để biết kết quả cuối cùng của cuộc đàm phán.

Nếu VFF thành công trong việc đàm phán với FFA, ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội đối đầu với một đối thủ mạnh nhất châu Á hiện tại. Điều này sẽ giúp các học trò dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier tích luỹ những kinh nghiệm quý báu khi có cơ hội thử sức, cọ xát với trình độ cao hơn và học hỏi từ những trận đấu đầy thử thách.

Tương lai của Công Phượng u ám tại Nhật Bản.

Thông tin mới nhất về tương lai Công Phượng: Trong thời gian vừa qua, Công Phượng đã gây thất vọng khi chưa một lần được đăng ký thi đấu ở J-League 1 trong màu áo Yokohama FC. Anh chỉ thỉnh thoảng đá giao hữu cùng đội bóng này. Chuyến xuất ngoại đầy giông bão của Công Phượng.

Trong lần trở lại Việt Nam Vừa qua, Công Phượng hội quân khá muộn. Anh chưa có nền tảng thể lực tốt nhất. HLV Troussier trao cơ hội cho Công Phượng ra sân hiệp 1 ở trận gặp ĐT Syria. Nhìn chung, màn thể hiện của Công Phượng là chưa thật sự đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ và cần thêm thời gian tìm lại bản thân.

Bởi vậy, tương lai của Công Phượng càng trở nên bất định. Anh trở thành “người thừa” ở Nhật Bản. Và chưa có dấu hiệu cho thấy, HLV của Yokohama FC trao cơ hội cho tiền đạo này. Nếu tiếp tục không ra sân thi đấu, Công Phượng sẽ trượt dài theo năm tháng. Đó cũng là nỗi lo của người hâm mộ dành đến tiền đạo từng là hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close