Tin chuyển nhượng

Tin bóng đá tối 18/6: Chuyên gia châu Âu nói rõ lý do khiến Quang Hải phải rời Pau FC, HLV Troussier chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Syria

Rõ yếu tố quan trọng khiến Quang Hải phải rời Pau FC. HLV Troussier chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Syria là những tin tức bóng đá nổi bật trong tối 18/6/2023.

ĐT Việt Nam tăng cường hàng công đấu ĐT Syria.

HLV Troussier chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Syria: Theo thông tin mới nhất, HLV Troussier đã giữ lại 21 trong tổng số 23 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu trong trận gặp ĐT Hong Kong diễn ra vào hôm 15/6 vừa qua. Được biết, 2 cầu thủ không tiếp tục được lựa chọn là Bùi Hoàng Việt Anh và Phạm Xuân Mạnh.

Ngoài việc không tiếp tục lựa chọn 2 cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh và Phạm Xuân Mạnh, HLV Troussier cũng đã quyết định bổ sung 6 cầu thủ ĐT Việt Nam và 3 cầu thủ U23 Việt Nam, những người chưa thi đấu trong trận đấu ngày 15/6, vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với ĐT Syria.

Cụ thể, 6 cầu thủ ĐT Việt Nam được bổ sung bao gồm thủ môn Trần Minh Toàn, hậu vệ Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dụng, và tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nhâm Mạnh Dũng. Ba cầu thủ từ U23 Việt Nam có cơ hội lên ĐTQG là thủ môn Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Nguyễn Thái Sơn, và Nguyễn Đức Phú.

Như vậy, khi kết hợp với 4 cầu thủ đã được giữ lại sau trận đấu với ĐT Hong Kong là hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, sự hiện diện của U23 Việt Nam trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Syria là 7 cầu thủ.

Trước đó vào tối 17/6, U23 Việt Nam với đội hình gồm một số đàn anh từ ĐTQG đã thua 1-2 trong trận đấu tập với CLB Hải Phòng. Công Phượng là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho đội quân của HLV Troussier. Sau trận đấu này, chiến lược gia người Pháp đã chốt lại những lựa chọn của mình cho trận gặp ĐT Syria.

Trong ngày hôm nay, nhóm các cầu thủ ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam không có tên trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Syria đã được trả về CLB, kết thúc đợt tập trung trong tháng 6/2023. Trong khi đó, 30 cái tên còn lại di chuyển từ Hải Phòng về Nam Định để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 20/6 tới.

Chuyên gia Kamensek có lời khuyên cho Quang Hải.

Chuyên gia châu Âu nói rõ lý do khiến Quang Hải phải rời Pau FC: Quang Hải đã kết thúc chuyến hành trình kéo dài một năm tại Pau FC và hiện đang hội quân cùng ĐT Việt Nam. Với tài năng và tiềm năng của mình, tiền vệ quê Đông Anh có nhiều khả năng sẽ gia nhập một đội bóng hàng đầu trong V-League, nhằm tái tạo phong độ cao nhất của mình.

Mới đây, chuyên gia châu Âu Jernej Kamensek đã có những nhận định về sự trải nghiệm chuyến xuất ngoại của Quang Hải và đưa ra lời khuyên cho sự nghiệp của ngôi sao hàng đầu ĐT Việt Nam. Trong nhận định của mình, ông Kamensek đã chỉ ra nguyên nhân khiến Quang Hải không thể tỏa sáng trong chuyến xuất ngoại đầu tiên.

Siêu cò người Slovenia đã bày tỏ quan điểm khác: “Quang Hải thất bại ư? Không, tôi không đồng ý với quan điểm đó! Tôi cho rằng kết quả hiện tại là do sự tư vấn không đúng của những người tư vấn đã chỉ dẫn cậu ấy. Sai lầm này thực sự rất nghiệp dư, những người có kinh nghiệm và kiến thức về bóng đá thực sự sẽ không bao giờ tư vấn cho cầu thủ như thế.

Quang Hải, hiện nay 26 tuổi, đã vượt qua giai đoạn “vàng” của sự phát triển cá nhân. Anh không còn được coi là một tài năng trẻ nữa, mà thay vào đó, anh đang bước vào độ tuổi trưởng thành của sự nghiệp. Đây là thời điểm mà anh có thể đạt đến phiên bản tối ưu nhất của bản thân và khẳng định mình trong sự nghiệp bóng đá”.

Thời gian gần đây đã có nhiều tin đồn về đội bóng mới mà Quang Hải có thể gia nhập. Theo tin tức, CLB CAHN được cho là sẵn sàng đưa ra mức lót tay vô cùng hấp dẫn, kèm theo mức lương kỷ lục, nhằm chiêu mộ tiền vệ 26 tuổi này. Ông Jernej Kamensek cho rằng đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho Quang Hải.

“Quang Hải nên chọn đầu quân cho đội bóng đánh giá tài năng của anh cao nhất, có thể sẽ trả mức lương cao nhất, cũng như chơi bóng ở môi trường cậu ấy thoải mái nhất. Tôi nghĩ không có đội bóng nào ngoài V-League có thể trả mức lương cao hơn cho Quang Hải. Thế nên, theo quan điểm của tôi, Quang Hải nên gia nhập một đội bóng giàu tham vọng tại V-League”. Ông Kamensek chia sẻ thêm.

Thông tin mới nhất cho biết người đại diện của Quang Hải, ông Michele Fersini, đã ngầm xác nhận về tương lai của tiền vệ ĐT Việt Nam. Nhiều khả năng rằng bến đỗ tiếp theo của Quang Hải, sẽ được công bố vào ngày 23/6, sau khi kỳ hội quân của ĐT Việt Nam kết thúc. Chúng ta cần chờ đợi để biết thêm thông tin chi tiết về đội bóng mà Quang Hải sẽ gia nhập.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close