Tin chuyển nhượng

Tin bóng đá tối 13/5: Pau FC có quyết định cứng nhắc với Quang Hải, HLV Nhật Bản nói rõ trình độ ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2023

Pau FC có quyết định cứng nhắc với Quang Hải. HLV Nhật Bản nói rõ trình độ ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2023 là những tin tức bóng đá nổi bật trong tối 13/5/2023.

Kết quả bốc thăm chia bảng Asian Cup 2023
Kết quả bốc thăm chia bảng Asian Cup 2023.

HLV Nhật Bản nói rõ trình độ ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2023: Chiều ngày 11/5 vừa qua, tại trụ sở AFC đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng Asian Cup 2023. Lá thăm may rủi đưa ĐT Nhật Bản vào cùng bảng với ĐT Việt Nam, ĐT Iraq và ĐT Indonesia.

Sau khi có kết quả bốc thăm, HLV Hajime Moriyasu tỏ ra khá thận trọng về trận gặp ĐT Việt Nam tại Asian Cup sắp tới. Đáng chú ý, HLV Troussier từng làm việc ở đây trong thời gian diễn ra Asian Cup nên biết quá nhiều về quá khứ của ĐT Nhật Bản.

HLV Hajime Moriyasu chia sẻ: “Tôi nghĩ ĐT Nhật Bản rơi vào một bảng đấu rất khó. Trong số đó, ĐT Việt Nam hiện được dẫn dắt bởi HLV Troussier, người đã từng dẫn dắt ĐT Nhật Bản và hiểu rất rõ chúng tôi. Vì vậy, tôi và các học trò cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đánh bại ĐT Việt Nam của HLV Troussier và các đội bóng khác ở Asian Cup 2023 tới”.

Trong quá khứ, HLV Troussier dẫn dắt ĐT Nhật Bản từ năm 1998-2002. “Phù thủy trắng” đã giúp “Samurai Xanh” lọt vào tứ kết World Cup 2002 và vô địch Asian Cup 2000. Trong khi đó, VCK Asian Cup 2023 sẽ được tổ chức tại Qatar từ ngày 12/1 đến 10/2/2024.

Quang Hải
Tương lai Quang Hải tại Pau FC đã khép lại.

Pau FC có quyết định cứng nhắc với Quang Hải: Sáng 13/5, Pau FC đã công bố danh sách đăng ký tham dự vòng 35 Ligue 2. Theo đó, Quang Hải một lần nữa bị HLV Tholot gạch tên. Đây là trận thứ 6 liên tiếp Hải “con” không được Pau FC đăng ký thi đấu, và là trận thứ 11 liên tiếp tiền vệ này vắng mặt tại Ligue 2.

Thời gian qua, Quang Hải rất chật vật trong màu áo Pau FC. Anh ngồi ghế dự bị triền miên và thậm chí phải xuống thi đấu cùng Pau B FC ở giải hạng 5 Pháp nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Với những gì đang diễn ra, khả năng Quang Hải chia tay Pau FC sau khi mùa giải này kết thúc là rất lớn.

Từ khi trở lại Pau FC sau AFF Cup, Quang Hải mới có vẻn vẹn 14 phút ra sân tại Ligue 2. Từ ngày 18/2 đến nay, tiền vệ quê Đông Anh không được thi đấu phút nào cho Pau FC. Động thái này của Pau FC có thể là sự “trừng phạt” với Quang Hải vì người đại diện Fersini của cầu thủ này liên tục nhắc đến việc thân chủ của ông sẽ sớm chia tay đội bóng.

Quang Hải
Một buổi tập luyện của Quang Hải tại Pau FC.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close