Bóng đá Việt Nam

Thủ môn Việt kiều nói lời thật lòng về Văn Hậu trước ngày gia nhập CAHN

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đã cho biết rằng anh chưa từng nhận được mức đãi ngộ như những gì CLB CAHN đưa ra.

Filip Nguyễn sang Việt Nam vào ngày 29/6 để ký hợp đồng.

Theo đó, CLB CAHN đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ thành công thủ môn Filip Nguyễn. Anh sẽ gia nhập đội bóng ngành Công an theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Theo thông tin mới nhất, Filip Nguyễn dự kiến sẽ đến Việt Nam vào ngày 29/6.

Để giúp anh thích nghi tốt hơn, CAHN sẽ tạo điều kiện tốt nhất bằng việc thuê một giáo viên dạy tiếng Việt cho anh. Trước đó, Filip Nguyễn đã nhắc tới đề nghị của CLB CAHN trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Séc iSport. Thủ môn Việt kiều cho biết:

“Đại diện từ phía CAHN đã đưa ra mức đãi ngộ mà tôi chưa từng có được ở CH Séc. Một người bạn của tôi, thủ môn Patrik Lê Giang, hiện đang chơi bóng cho CAHN. Trong quá trình chuyển nhượng của tôi không thành công, Patrik Lê Giang đã đến V-League để thay thế vị trí của tôi”.

CLB CAHN soán ngôi đầu bảng của Thanh Hóa.

Được biết, Filip Nguyễn đã chứng tỏ mình là thủ môn xuất sắc nhất với 11 trận giữ sạch lưới tại Giải VĐQG CH Séc. Thủ thành với hai dòng máu Việt – Séc, đã ra sân 34 trận và giữ sạch lưới trong khoảng thời gian dài nhất là 434 phút. Dự kiến, Filip Nguyễn đã quyết định đưa vợ và con sang Việt Nam trong thời gian tới.

Theo đó, Filip Nguyễn sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ Việt Nam ở giai đoạn 2 V-League 2023. Trước khi có sự xuất hiện của Filip Nguyễn, Patrik Lê Giang đã đảm nhận vai trò thủ môn chính của CAHN. Hiện tại, CAHN đang dẫn đầu trên BXH V-League 2023 sau chiến thắng mới nhất trước Hà Tĩnh, soán ngôi đầu của Thanh Hóa để leo lên đỉnh BXH.

Ngoài CAHN, có 4 đội bóng khác đã chắc chắn giành vé vào top 8 V-League 2023, đó là Thanh Hóa, Hà Nội FC, Viettel FC và Hà Tĩnh. Các đội còn lại sẽ được xác định sau khi các trận đấu của vòng 13 V-League 2023 kết thúc. Vòng đấu này sẽ diễn ra vào ngày 2/7 tới. Ở vòng đấu này, CAHN sẽ gặp đối thủ yếu là SHB.Đà Nẵng.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close