Bóng đá Việt Nam

Thông tin mới nhất về Văn Hậu cùng CAHN trong thời gian V-League 2023 tạm nghỉ

Trong quãng thời gian V.League tạm nghỉ, CLB CAHN đã tận dụng cơ hội để cải thiện công tác tổ chức và nỗ lực bù đắp những thiếu sót.

Công Phượng
CLB CAHN trở lại tập luyện trong ít ngày tới.

Hiện tại, V.League đang tạm nghỉ để nhường chỗ cho đợt triệu tập ĐTQG Việt Nam. CLB CAHN là một trong những đội đầu tiên tập trung sớm nhất khi hoạt động trở lại vào ngày 27/2. Tân binh V.League đã tận dụng cơ hội nghỉ ngơi quý giá để khắc phục điểm yếu sau 4 vòng đầu tiên.

Cụ thể, CLB CAHN đã bắt tay cải thiện công tác tổ chức đội bóng, củng cố và tăng cường bộ máy của đội bóng chuyên nghiệp, cũng như rèn luyện chuyên môn, nâng cao kỹ năng trước khi trở lại thi đấu, đồng thời đặt mục tiêu dài hạn như tham dự đấu trường châu Á.

Vì là một đội bóng mới lên hạng, có nhiều sự xáo trộn ở lực lượng, nhiều cầu thủ mới đến và cả một BHL chưa có nhiều thời gian làm việc với đội bóng, CLB hiểu rằng đây là quãng thời gian vô cùng quý báu để ghép nối những mảng miếng chiến thuật, tạo ra sự kết nối trong lối chơi và giúp cho các cầu thủ hiểu rõ được yêu cầu từ HLV và hiểu cả thói quen chơi bóng từ đồng đội của mình.

Văn Hậu
Văn Hậu thi đấu nổi bật trong màu áo CAHN.

Thái độ nghiêm túc và cống hiến cho đội bóng đó là giải pháp tốt nhất đến lúc này để giúp cho CLB CAHN khắc phục được những điểm yếu còn mắc phải sau 4 trận đấu đầu tiên của V.League 2023. Bên cạnh đó, CAHN có định hướng đầu tư từ lứa U9 đến U21, đồng thời tích cực cải tạo Trung tâm huấn luyện TDTT CAND để đảm bảo nhu cầu tập luyện và sinh hoạt của đội trẻ nơi đây.

Tất nhiên trong thời gian sắp tới, các đợt tuyển chọn tài năng cho các lứa trẻ cũng sẽ đươc CLB tổ chức trên phạm vi cả nước, với mong muốn thực sự tìm kiếm được những tài năng thi đấu cho CLB CAHN nói riêng và sau đó có thể đóng góp cho các lứa trẻ cũng như ĐTQG.

CLB cũng cho biết họ không vội vàng chiêu mộ thêm cầu thủ, ít nhất là cho đến cuối mùa giải năm nay, qua đó chấm dứt những tin đồn liên hệ với ngôi sao Thái Lan Theerathon Bunmathan. Về mục tiêu chuyên môn của đội 1, CAHN mong muốn đội bóng sớm ổn định và đặt kỳ vọng trở lại thi đấu đỉnh cao V-League.

văn hậu
Văn Hậu trơ lại tập luyện cùng đồng đội.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close