Bóng đá Việt Nam

Thầy mới Hoàng Đức nhận tin “cực vui” từ thủ môn số một của ĐT Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã bình phục chấn thương nhanh hơn dự kiến ​​và có thể thi đấu ở vòng tiếp theo.

Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm đã bình phục chấn thương và ra sân trở lại.

Theo thông tin trước đó, Văn Lâm đã dính chấn thương trong trận thua Thanh Hóa với tỷ số 0-1 ở vòng 5 V-League 2023. Thủ thành mang hai dòng máu Việt và Nga được chẩn đoán bị co rút bắp chân và có thể phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Ở trận đấu đó, Văn Lâm phải rời sân sớm ở phút 78.

Tuy nhiên, có vẻ như chấn thương của Văn Lâm đã bình phục sớm hơn dự kiến. Thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam đã di chuyển vào TP.HCM và đang điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng chấn thương của bác sĩ Trần Huy Thọ, cũng là bác sĩ của “Rồng Vàng”. Chỉ sau vài ngày, Văn Lâm đã có thể quay trở lại tập luyện.

Thậm chí Văn Lâm còn tự tin để xin HLV Đức Thắng có thể ra sân ngay ở vòng 6 V-League ở chuyến làm khách trước CLB TP HCM vừa rồi. Tuy nhiên thuyền trưởng của Bình Định FC đã không mạo hiểm sử dụng thủ môn số 1 của mình và thay vào đó là thủ thành Trần Đình Minh Hoàng.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam sẽ tập trung lần thứ 2 dưới thời HLV Troussier vào tháng 6 tới.

Tại buổi họp báo, HLV Đức Thắng đã thông báo tin vui đến CLB Bình Định cũng như người hâm mộ ĐT Việt Nam: “Việc Văn Lâm bình phục chấn thương nhanh hơn dự kiến ​​nên nhiều khả năng anh sẽ được tung ra sân trong trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 7 V-League 2023 sắp tới”.

Trong bối cảnh những trụ cột của ĐT Việt Nam liên tiếp dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu như Văn Toàn, Đoàn Văn Hậu hay Phan Văn Đức, việc Văn Lâm bình phục chấn thương là một tín hiệu rất đáng mừng cho HLV Troussier. “Rồng vàng” sẽ lại tập trung trở lại vào đợt FIFA tháng 6 tới, và có 1-2 trận đấu giao hữu. Đây sẽ là các trận đấu chính thức đầu tiên dưới thời tân HLV trưởng.

Tại vòng 7 V-League 2023, Bình Định FC sẽ tiếp Hà Nội FC trên sân nhà. Được đánh giá sẽ là trận đấu rất khó khăn với đội bóng đất Võ khi Hà Nội đang có phong độ tốt, vừa giành chiến thắng 3-0 trước Hải Phòng. Vì vậy, sự trở lại kịp thời của Văn Lâm là rất cần thiết.

HLV Philippe Troussier
HLV Philippe Troussier, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close