Bóng đá Việt Nam

Thầy cũ Hoàng Đức tái xuất, dẫn dắt đội bóng “giàu tham vọng” tại V-League

Có thông tin mọt đội bóng giau tham vọng tại V-League muốn đưa cựu HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young Jin về dẫn dắt.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo để ngỏ khả năng tái xuất ở V-League.

HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin đã chia tay bóng đá Việt Nam vào cuối tháng 1, sau 5 năm gắn bó và đạt nhiều thành tích ấn tượng. AFF Cup 2022 chính là giải đấu cuối cùng của hai nhà cầm quân người Hàn Quốc, nơi ĐT Việt Nam chỉ giành ngôi á quân sau khi thua Thái Lan ở chung kết.

Chiến lược gia người Hàn Quốc trước đó cũng cho biết không có ý định làm HLV tại Việt Nam. Nhưng theo thông tin mới đây, HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young Jin vẫn có thể tái xuất với bóng đá Việt Nam. Điều đáng nói là bỗng rộ lên thông tin ông Park và ông Lee có thể dẫn dắt CLB CAHN ở V-League 2023.

Cụ thể, vị trí của cả hai sẽ khác lúc làm ở ĐT Việt Nam. Cụ thể, HLV Park Hang Seo sẽ đóng vai trò GĐKT, còn ông Lee làm HLV trưởng. Tuy nhiên, CLB CAHN cho biết cuộc gặp này chỉ mới đơn thuần là “gặp gỡ”. Dẫu vậy, đây chắc chắn là thông tin đầy bất ngờ đối với người hâm mộ khi nhà cầm quân người Hàn Quốc sắp tái xuất với bóng đá Việt Nam.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam về nhì tại AFF Cup 2022 dưới thời HLV Park Hang Seo.

Trước đó, trong suốt quá trình làm việc tại Việt Nam, từ lứa U23 Việt Nam cho đến ĐTQG Việt Nam, trợ lý Lee Young Jin luôn là người sát cánh cùng HLV Park Hang Seo. Nếu trở lại, bộ đôi này chắc chắn sẽ làm mưa làm gió tại V-League 2023 và khiến giải đấu trở nên sôi động hơn nữa.

Sau khi chia tay bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi hiểu tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho tôi trong thời gian ở Việt Nam. Ngay cả khi tôi rời vị trí này, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ của các bạn trong tương lai gần. Cảm ơn những tình cảm mà Việt Nam một lần nữa dành cho tôi”.

Hiện tại, V-League 2023 đang chuẩn bị quay trở lại sau chuỗi 45 ngày nghỉ nhường chỗ cho FIFA Days và các đội tuyển tập trung Trong khi đó, HLV người Hàn Quốc mới đây cũng đã quay trở lại Việt Nam và tham dự hội thảo EdulightenUP nằm trong sự kiện có tên “Thắp lửa cùng tiến lên” được tổ chức ở Nha Trang.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào tháng 6 sắp tới.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close