Bóng đá quốc tế

Thầy cũ Hoàng Đức có quyết định “quan trọng” với tương lai bóng đá Việt Nam

Theo tiết lộ, HLV Park Hang Seo đã từ chối mọi lời mời từ V-League cũng như Đông Nam Á vì muốn tập trung cho dự án đào tạo trẻ tại Việt Nam. Thời gian tới, nhà cầm người Hàn Quốc sẽ sang Đức học quản lý bóng đá.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam thành công rực rỡ dưới thời HLV Park Hang Seo.

Cách đây không lâu, một thông tin thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin đã lên kế hoạch trở lại với bóng đá Việt Nam, và điểm đến được cho là CLB CAHN. Sau đó, ông Park xác nhận: “Tôi không thể nói chi tiết. Và sự thật là tôi đã gặp người phụ trách của CLB CAHN và người đại diện của tôi vẫn đang nói chuyện với bên đó. Còn nội dung chi tiết tôi xin phép không nói cụ thể”.

Trả lời trên các phương tiện truyền thông, đại diện CLB CAHN cũng xác nhận đã nói chuyện với HLV Park Hang Seo về ý định dẫn dắt CLB. Theo những thông tin rò rỉ, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam có thể gia nhập CLB CAHN với tư cách GĐKT, và ông Lee Young Jin làm HLV trưởng.

Không lâu sau, đến lượt truyền thông Đông Nam Á đưa tin LĐBĐ Indonesia đang liên hệ mời HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐTQG Indonesia trong bổi cảnh hợp đồng của HLV Shin Tae Yong sẽ hết hạn vào cuối năm nay và khó được gia hạn. Thậm chí, một số tờ báo còn cho biết LĐBĐ Indonesai sẵn sàng trả cho ông Park mức lương cao hơn cả HLV Shin Taeyong nhận được.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang-seo từ chối mọi lời mời tái xuất.

Tuy nhiên sau đó, ông Erick Thohir, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia và là một trong những tỷ phú giàu nhất xứ sở vạn đảo, đã phủ nhận mọi chuyện. “Tôi chưa bao giờ nói về khả năng thay đổi HLV. Tôi chưa nói chuyện với bất kỳ HLV nào cho đến ngày hôm nay”. Ông Thohir nói trên Instagram của LĐBĐ Indonesia.

Ông Arya Sinulingga, thành viên của Ủy ban điều hành LĐBĐ Indonesia cũng xác nhận rằng hiện tại không có cuộc thảo luận nào trong nội bộ PSSI về việc thay đổi HLV. Trên thực tế, tất cả chỉ là đồn đoán của giới truyền thông và bản thân HLV Park Hang Seo cũng chưa hề đề cập đến việc ông có liên hệ hay đàm phán với đội bóng nào trong thời gian gần đây.

Thậm chí, để tạo điều kiện cho việc xây dựng Học viện Bóng đá trẻ tại Việt Nam, sắp tới, HLV Park Hang Seo còn có kế hoạch sang Đức tu nghiệp về quản lý bóng đá. Tâm nguyện của nhà cầm quân người Hàn Quốc là có thể ươm mầm những tài năng thực sự xuất sắc có thể sang châu Âu chơi bóng đỉnh cao, từ đó nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam.

U23 Việt Nam
HLV Troussier cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games sắp tới.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close