Bóng đá Việt Nam

Rõ tương lai của thầy Văn Hậu sau khi HLV người Thái Lan từ chối trở lại V-League

Câu chuyện đi hay ở giữa HLV Paulo Foiani và CLB CAHN đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ V-League.

HLV Polking
HLV Polking từ chối trở lại V-League cầm quân.

Sau vòng 7 V-League 2023, các đội tiếp tục bước vào giai đoạn tạm nghỉ để nhường chỗ cho U22 Việt Nam dự SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia. Mới đây, CLB CAHN lại đăng tải hình ảnh tập luyện cùng toàn đội. Điều đáng nói là HLV Foiani vẫn xuất hiện trong buổi tập của “tân binh V League”.

Trước đó, có thông tin HLV Paulo Foiani sẽ bị CAHN sa thải sau vòng 7 để nhường chỗ cho HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan dẫn dắt đội bóng ngành Công An. Thông tin đã xuất hiện từ lâu, nhưng câu chuyện chỉ đến khi HLV Foiani vắng mặt trên băng ghế huấn luyện của CAHN trong trận gặp Nam Định mới trở nên rầm rộ.

Thậm chí, ở giai đoạn nhạy cảm này, việc CAHN bất ngờ thanh lý 4 trợ lý người Việt Nam của HLV Foiani khiến người hâm mộ càng thêm quan tâm. Theo đó, HLV Mano Polking cũng đã có những cuộc đàm phán với CLB CAHN nhưng cuối cùng, chiến lược gia mang hai dòng máu Đức – Brazil quyết định ở lại với bóng đá Thái Lan với bản hợp đồng từ nay đến cuối năm.

HLV Paulo Foiani
HLV Paulo Foiani tiếp tục dẫn dắt CAHN.

Về phía HLV Paulo Foiani, CLB CAHN cho biết vị chiến lược gia này vắng mặt ở trận đấu tại vòng 7 V-League 2023 của đội nhà vì lý do sức khỏe. Sau đó, HLV Foiani cũng đã tận dụng một số ngày nghỉ để đi du lịch tại Việt Nam. Và mới đây, CAHN cũng nói về việc chấm dứt hợp đồng với các trợ lý của HLV Paulo Foiani.

Cụ thể, phía CAHN cho biết 2 trợ lý HLV của đội một là Hứa Hiển Vinh và Lê Phước Tứ sẽ chờ nhiệm vụ mới phù hợp với những định hướng khác về bóng đá trẻ. Và 2 trợ lý HLV này nhiều khả năng sẽ được giao trọng trách mới ở đội trẻ. Việc đăng tải hình ảnh tập luyện của HLV Foiani phần nào khẳng định chiến lược gia Brazil vẫn tiếp tục làm việc với CAHN, đập tan những tin đồn trước đó.

Theo đó, V-League 2023 sẽ quay trở lại vào ngày 19/5 sau khi SEA Games 32 kết thúc. Với chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Nam Định, CAHN vươn lên vị trí thứ 5 trên BXH với 11 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, đội bóng ngành Công an sẽ có chuyến làm khách trên sân của CLB TP HCM.

Công An Hà Nội
CAHN đang lấy lại phong độ.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close