Bóng đá Việt Nam

Rõ lý do đội bóng Văn Hậu nhận án phạt trước vòng 13 V-League 2023

Trước khi bước vào vòng đấu cuối của giai đoạn 1 V-League 2023, CLB CAHN đã bị Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đưa ra án phạt.

CLB Công an Hà Nội bị phạt tiền do có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng ở vòng 12.

Trong thông báo số 16 của Giải VĐQG Night Wolf V-League 2023, công bố bởi công ty VPF – đơn vị tổ chức giải, CLB Công an Hà Nội sẽ phải tuân thủ án kỷ luật theo Quyết định số 332/QĐ-LĐBĐVN. Theo đó, đội bóng của ngành Công an sẽ phải nộp một khoản phạt là 2 triệu đồng bởi có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng trong trận đấu giữa CAHN và Hà Tĩnh diễn ra vào ngày 24/6/2023 trên sân Hàng Đẫy.

Số tiền này có vẻ nhỏ bé so với ngân sách chi tiêu của đội bóng công an, tuy nhiên, nếu các cầu thủ CAHN tiếp tục nhận thẻ phạt, trong giai đoạn 2 của mùa giải, rất có thể nhiều cầu thủ trong số họ sẽ đối mặt với nguy cơ bị treo giò nếu nhận đủ ba thẻ vàng.

Theo thông tin từ VPF, nhằm tưởng nhớ và chia sẻ sự đau buồn sau cái chết đột ngột của cầu thủ Võ Minh Hiếu trong một vụ tai nạn giao thông khi đang cùng CLB Trẻ Quảng Nam trên đường từ Kon Tum trở về Tam Kỳ, Quảng Nam, ban tổ chức giải đã quyết định tổ chức một Lễ mặc niệm trước các trận đấu vòng 13.

Thủ môn Filip Nguyễn chính thức đặt chân tới Hà Nội.

BTC Giải cũng đề nghị ban tổ chức các trận đấu, các CLB, giám sát, trọng tài cùng các thành viên liên quan cùng phối hợp triển khai tổ chức Lễ mặc niệm trước khi bắt đầu trận đấu theo đúng hướng dẫn. Về phía CAHN, mới đây họ chính thức thông báo hoàn thành thủ tục chiêu mộ thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn.

Được biết, trên trang cá nhân của Filip Nguyễn cũng đăng tải hình ảnh ở sân bay về Việt Nam. Anh cho biết mình đang rất hào hứng được trở về quê nhà thi đấu. Phía dưới phần bình luận, hàng loạt CĐV đã vào gửi lời chúc mừng đến Filip Nguyễn. Nhiều người cũng mong muốn Filip Nguyễn sẽ sớm nhập tịch để thi đấu trong màu áo ĐTQG Việt Nam.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close