Bóng đá Việt Nam

Rõ khả năng Quang Hải, Filip Nguyễn kịp đăng ký đá trận ra mắt gặp Đà Nẵng

Theo thông tin mới đây, 2 tân binh Filip Nguyễn và Nguyễn Quang Hải đã đủ điều kiện thi đấu ở vòng loại 13 giai đoạn 1 V-League 2023 trong màu áo CLB CAHN gặp Đà Nẵng vào chiều 2/7.

Quang Hải tích cực tập luyện, sẵn sàng cho trận ra mắt CAHN.

Filip Nguyễn vừa được CLB CAHN đăng ký thi đấu trong trận gặp Đà Nẵng vào chiều ngày 2/7. Anh sẽ tham gia với vai trò cầu thủ Việt kiều thay cho Patrik Lê Giang. Tại đội bóng mới, Filip Nguyễn sẽ mặc áo số 1. Đồng thời, thủ môn Patrik Lê Giang sẽ chuyển đến CLB TP.HCM thi đấu dưới dạng cho mượn cho đến hết giai đoạn 2 của V-League 2023.

Bên cạnh đó, Nguyễn Quang Hải cũng đã nhận được đầy đủ giấy tờ từ Pau FC và LĐBĐ Pháp đủ điều kiện ra sân ở V-League 2023. Khả năng cao Quang Hải và Filip Nguyễn sẽ xuất hiện trong đội hình xuất phát của CAHN trong trận gặp Đà Nẵng. Trước đó, Quang Hải đã ký hợp đồng với CLB CAHN vào ngày 23/6, và đã theo dõi trận đấu CAHN đánh bại Hà Tĩnh với tỷ số 4-2 ở vòng 12 V-League 2023.

Cả Quang Hải và Filip Nguyễn đều là những cầu thủ hàng đầu. Sự gia nhập của hai cầu thủ này được kỳ vọng sẽ làm tăng sức mạnh cho CLB CAHN trong cuộc đua vô địch. Hiện tại, CAHN đang đứng đầu bảng với 24 điểm, tiếp theo là Thanh Hóa và Hà Nội với 23 và 22 điểm.

Quang Hải sẽ khoác áo số 19 ở đội bóng mới.

Hiện Quanh Hải vẫn tích cực tập luyện cùng toàn đội. Theo như đánh giá của HLV Flavio Da Silva, vị chiến lược gia này sẽ xem thể lực và khả năng hoà nhập của Quang Hải trước khi đưa ra quyết định có sử dụng anh trong trận đấu với Đà Nẵng hay không.

Sau vòng 13 Night Wolf V-League 2023, giải đấu sẽ phân làm 2 nhóm, nhóm 8 đội dẫn đầu giai đoạn một sẽ đá vòng tròn một lượt tranh ngôi vô địch. Còn nhóm 6 đội đứng cuối bảng xếp hạng giai đoạn một sẽ đá vòng tròn một lượt tranh suất trụ hạng.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close