Bóng đá Việt Nam

Quế Ngọc Hải thừa nhận “quá tải” trước thềm cuộc đua trụ hạng của SLNA tại V-League 2023

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã thừa nhận rằng anh đang trải qua một giai đoạn quá tải sau khi liên tục thi đấu trong 15 trận gần đây.

Quế Ngọc Hải ra đường biên chỉ đạo sau khi rời sân vì chấn thương.

Ở trận thắng 1-0 trước Hà Nội FC của SLNA hôm 2/7, Quế Ngọc Hải phải rời sân trong hiệp 2. Anh thừa nhận rằng cơ thể mình có dấu hiệu quá tải. Anh chia sẻ: “Trong thời gian gần đây, tính cả ĐTQG, tôi đã thi đấu liên tiếp trong 15 trận. Vấn đề về cơ bắp của tôi đang trở nên mệt mỏi. Hy vọng sau trận đấu này, tôi sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi sức lực để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo”.

Trung vệ đội trưởng của SLNA nhấn mạnh rằng: “Mỗi trận đấu của SLNA hiện tại đều rất quan trọng. Với kinh nghiệm và lớn tuổi trong đội nên muốn hỗ trợ các em thi đấu cho HLV Như Thuật. May mắn hôm nay toàn đội đã thi đấu tốt, đặc biệt là các cầu thủ trẻ. Tôi rất tự hào về các đồng đội của mình”.

Có một chi tiết thú vị liên quan đến Quế Ngọc Hải. Đó là cầu thủ này rất phấn khích với các tin tức chuyển nhượng quốc tế và thường xem các ngôi sao khác làm mẫu để học hỏi. Cách đây không lâu, Quế Ngọc Hải đã rất hào hứng khi nghe tin Mason Mount chuyển đến CLB Manchester United và sẽ mặc áo số 7.

SLNA có lợi thế lớn trong cuộc đua trụ hạng V-League 2023.

Trước đó, Quế Ngọc Hải cũng đã tái hiện lại pha chỉ đạo bên ngoài đường biên giống hệt Cristiano Ronaldo trong trận chung kết EURO 2016, trong hiệp cuối của trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC. Dù thắng trận này, SLNA vẫn phải xuống cuộc đua trự hạng khốc liệt.

Quay trở lại tình hình của SLNA, dù đứng trong nhóm 6 đội cuối bảng trước khi bước vào giai đoạn 2 của V-League 2023, nhưng với khoảng cách 9 điểm với đội cuối bảng là Bình Dương, Quế Ngọc Hải và các đồng đội gần như có nhiều cơ hội lớn để trụ hạng mùa giải năm nay.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close