Bóng đá Việt Nam

Quang Hải: “Đến CAHN không phải để chơi, đến để chinh phục danh hiệu trong trang mới sự nghiệp”

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tự tin sớm hòa nhập với CLB CAHN và quyết tâm đóng góp công sức của mình để giúp đội bóng vươn tới những đỉnh cao mới.

Chiếc áo số 19 dành cho Quang Hải trong màu áo mới CAHN.

“Tôi rất háo hức và hạnh phúc. Đây là một trang mới trong sự nghiệp của tôi. Với những gì tôi đã có được, tôi tin rằng tôi sẽ nỗ lực hết mình, cống hiến những gì tốt nhất và đóng góp cho CLB CAHN. Tôi không thể chờ đợi được để gặp và tập luyện sớm để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

Tôi sẽ cùng toàn đội, sẽ đóng góp hết sức mình để mang lại màn trình diễn tốt nhất cho CLB, cũng như giành chiến thắng để tặng cho những người hâm mộ bóng đá CAHN”. Quang Hải mở đầu trong buổi lễ ra mắt đội bóng ngành Công an vào sáng ngàu 26/3.

“Cá nhân tôi đặt ra nhiều mục tiêu trong bóng đá. Tôi luôn có tham vọng và sẵn sàng đối mặt với những thử thách. Tôi luôn chọn lựa những điều tốt nhất cho bản thân, và tìm cách tích lũy những kinh nghiệm giúp tôi trưởng thành và phát triển mỗi ngày.

Tôi không muốn đơn giản rằng tôi ở đây và hài lòng với những gì mình có. Đó không phải là con người tôi. Tôi luôn có khát khao học hỏi, nỗ lực để thay đổi và phát triển bản thân. Khi gia nhập một đội bóng mới, việc quan trọng là tôi phải thích nghi như thế nào. Tôi cố gắng thích ứng với những thứ mới mẻ, như chiến thuật và các đồng đội”. Quang Hải nói.

Quang Hải muốn “lấy lại những gì đã mất”.

Sau khi trải qua một chuyến xuất ngoại không thành công tại Pháp, Quang Hải đã chia sẻ rằng anh chưa thể đưa ra quyết định về việc tiếp tục thi đấu ở nước ngoài trong tương lai. “Trong bóng đá, không thể dự đoán trước được. Có thể tôi sẽ đi ra nước ngoài hoặc không. Hiện tại, tôi chỉ biết rằng tôi sẽ nỗ lực hết mình.

Mục tiêu của tôi tại CAHN, dĩ nhiên, là đạt thành tích cao. Tôi không đến đây để chơi chơi, mà tôi đến với tinh thần nghiêm túc và sẵn sàng để chinh phục các mục tiêu và danh hiệu. Hiện tại, tôi đang nỗ lực hết mình để đóng góp cho CLB và xa hơn là ĐTQG”. Quang Hải nhấn mạnh.

Trong buổi lễ ký hợp đồng, cả 2 bên đều từ chối tiết lộ thông tin về vấn đề tài chính. Dù vậy, theo một số nguồn tin, có đồn đoán rằng Quang Hải được cho là nhận mức lương lên tới hơn 100 triệu đồng/tháng và được hưởng mức lót tay khoảng 5 tỷ đồng. Đây sẽ là mức lương cao kỷ lục đối với một cầu thủ Việt Nam thi đấu tại giải V-League.

Trước khi gia nhập CAHN, Quang Hải khoác áo Pau FC trong mùa giải 2022-2023. Dù ký hợp đồng 2 năm nhưng anh rời Pau FC sau một mùa giải. Trước ngày trở lại V-League, Quang Hải đã có 2 trận đá chính trong đợt FIFA Days tháng 6, gặp ĐT Hong Kong và ĐT Syria. Anh đã thể hiện chơi khá tốt ở trận thắng Syria trên sân Thiên Trường, được HLV Troussier khen ngợi.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close