Bóng đá Việt Nam

Người đại diện công bố thời gian Quang Hải sẽ gia nhập “Dải ngân hà”

Ông Michele Fersini, người đại diện của Quang Hải cho biết ngày 23/6 sẽ công bố tên CLB sẽ chiêu mộ tiền vệ này. Nhiều khả năng đó là về CLB CAHN.

Quang Hải vừa thi đấu trọn vẹn 90 phút ở trận thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Hong Kong.

“Chơi đủ 90 phút sau 5 tháng không ra sân ở Pau FC cho thấy nền tảng thể lực của Quang Hải là rất tốt. Cậu ấy là một chiến binh thực thụ. Các trận đấu tiếp theo sẽ cho thấy trình độ của Quang Hải nhiều hơn nữa. Làm tốt lắm, chàng trai”. Ông Fersini, người đại diện của Quang Hải chia sẻ trên facebook.

Ông Fersini sau đó cũng bóng gió về một điểm đáng chú ý: “Thông báo tiếp theo sẽ xuất hiện vào ngày 23/6/2023”. Cần nói thêm rằng trận đấu thứ 2 của ĐT Việt Nam gặp ĐT Syria sẽ diễn ra vào ngày 20/6. Vì vậy, mốc thời gian ông Fersini công bố tiếp theo vào ngày 23/6 sẽ không liên quan gì đến ĐT Việt Nam. Thay vào đó, bến đỗ của Quang Hải có thể được công bố vào thời điểm này.

Theo thông tin trước đó, Quang Hải đã đồng ý với các điều khoản gia nhập CLB CAHN. Tuy nhiên, hợp đồng giữa hai bên không được ký kết chính thức. Cụ thể, đội bóng ngành Công an muốn tiền vệ quê Đông Anh có thêm thời gian nghỉ ngơi bên gia đình sau khi trở về từ Pháp.

Quang Hải chấm dứt hợp đồng với Pau FC sớm 1 năm.

Trước mắt, Quang Hải sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam thi đấu trận giao hữu với ĐT Syria. Sau đó, anh sẽ đi nghỉ hè cùng gia đình trước khi chính thức “chốt” hợp đồng với CLB mới. Quang Hải nhận chế độ đãi ngộ cao nhất dành cho cầu thủ nội ở V-League. Hợp đồng triển vọng của Quang Hải với CLB CAHN có thời hạn từ 1,5 đến 2 năm.

Trước đó, Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng với Pau FC sớm 1 năm. Sau khi thông tin này được xác nhân, tiền vệ quê Đông Anh nhận được 6 đề nghị từ các đội bóng nước ngoài gồm: đội hạng Nhì Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, 1 CLB đang chơi tại giải VĐQG Bulgaria, 3 đội bóng trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có đại diện của Thai League.

Tuy nhiên, Quang Hải đã quyết định trở về thi đấu ở V-League từ giai đoạn 2 mùa giải năm nay. Sau một mùa giải cựu tiền vệ Hà Nội FC không được thi đấu nhiều tại Ligue 2 của Pháp, người hâm mộ đang chờ đợi được chứng kiến ngôi sao này sẽ lấy lại phong độ vào tỏa sáng.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close