Bóng đá Việt Nam

“Kèo trái số 1” ĐT Việt Nam nhận vinh dự đặc biệt từ HLV Park Hang Seo

Trong thời gian được nghỉ, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã dành thời gian để thăm căn hộ của HLV Park Hang Seo tại Hà Nội.

Văn Hậu tới thăm HLV Park Hang Seo.

Mới đây, trang cá nhân của mình, cả HLV Park Hang Seo và Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ hình ảnh gặp gỡ kể từ khi thầy Park rời khỏi ĐT Việt Nam. Trên trang Facebook cá nhân, chiến lược gia người Hàn Quốc viết: “Thật vui khi mới được gặp lại nhau trong quãng thời gian lâu vậy. Văn Hậu nhìn vẫn đẹp trai nhỉ?”.

Được biết, khi tận dụng thời gian nghỉ tại CLB CAHN, Văn Hậu đã tới thăm ngôi nhà của ông thầy cũ tại Hà Nội. Căn hộ của HLV Park rất rộng rãi và trưng bày nhiều bằng khen, quà tặng, kỷ niệm chương, và huân huy chương mà ông nhận được trong thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23.

Sau khi rời bóng đá Việt Nam vào đầu năm 2023, HLV Park Hang Seo vẫn ở lại Việt Nam để thực hiện ước mơ lâu dài của mình, đó là phát triển bóng đá cộng đồng tại Việt Nam. Học viện Bóng đá Park Hang Seo sẽ sớm khai trương và hoạt động trong thời gian tới. Đây là mong muôbs của ông thầy người Hàn Quốc sau 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Căn phòng trưng bày các quà tặng, kỉ niệm chương của HLV Park Hang Seo.

HLV người Hàn Quốc đã chia sẻ: “Học viện bóng đá mà tôi đang lập kế hoạch sẽ dựa trên 3 giá trị cốt lõi là tôn trọng, yêu thương và sự trưởng thành. Tôi mong rằng các em nhỏ sẽ học được những đức tính tốt, yêu thương lẫn nhau. Hơn hết, tôi hy vọng những đóng góp nhỏ bé của tôi sẽ góp phần vào nền giáo dục và bóng đá của Việt Nam”.

Được biết, HLV Park Hang Seo có mối quan hệ rất tốt với các cầu thủ Việt Nam. Trước đó, ông Park đã cùng với Văn Toàn đã dự sự kiện Đêm nhạc giao lưu văn hoá Hàn – Việt được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Và 2 ngày sau, nhà cầm quân người Hàn Quốc này tiếp đón một vị khách đặc biệt, đó là học trò cũ Nguyễn Quang Hải.

Theo đó, HLV Park Hang Seo từ lâu đã được biết đến là một người sống tình cảm, là người thầy, người cha gần gũi với các học trò cũng như có tình yêu sâu sắc đối với đất nước và con người Việt Nam. Cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam cũng vừa gửi lời chia buồn tới sự cố đau thương của bóng đá Việt Nam, xảy ra với CLB Quảng Nam mới đây.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close