Bóng đá Việt Nam

HLV Troussier nhận tin dữ về Hoàng Đức, “bỏ ngỏ” khả năng ra sân ở trận quyết đấu với ĐT Syria

HLV Troussier đã nhận tin khôn vui khi Hoàng Đức đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng hơn dự kiến và sẽ chắc chắn không thể ra sân ở trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria.

Hoàng Đức gặp chấn thương ở trận gặp Hong Kong.

Buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam dưới sự chỉ đạo của HLV Troussier đã diễn ra vào chiều ngày 19/6, chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Syria. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/6/2023. Đây là trận đấu đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của ĐTQG sau 16 năm vắng bóng trên SVĐ Thiên Trường với sự cổ cũ của khán giả Nam Định.

Ở buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria, HLV Troussier đã chia sẻ rằng ông đang xem xét khả năng Công Phượng và Văn Toàn ra sân ngay từ đầu. Trước đó, ông thầy người Pháp đã công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Syria. Các cầu thủ không được HLV Troussier lựa chọn đã trở về CLB của họ, kết thúc đợt tập trung FIFA Days tháng 6.

Trong buổi tập chiều ngày 19/6, giới săn ảnh đã ghi nhận sự vắng mặt của hai cầu thủ ĐT Việt Nam là Lâm Ti Phông và Hoàng Đức do chấn thương. Bộ đôi tài năng này hiện đang tiếp tục tập riêng cùng các bác sĩ để được theo dõi thêm. Theo đó, Lâm Ti Phông chỉ gặp phải căng cơ không đáng lo ngại. Tuy nhiên, Hoàng Đức chấn thương nghiêm trọng hơn dự kiến và chắc chắn sẽ không thể tham gia trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria.

ĐT Việt Nam mất Hoàng Đức trước trận gặp ĐT Syria.

Trong thời điểm mà Quang Hải sa sút phong độ, Hoàng Đức trở thành niềm hi vọng hàng đầu của ĐT Việt Nam ở vị trí trung tuyến. HLV Troussier cho rằng cần kiên nhẫn và hiểu rằng Quang Hải đang cần thời gian để tìm lại phong độ tốt nhất sau một mùa giải ngồi dự bị tại Pau FC. Tuy nhiên, có khả năng Quang Hải sẽ được tung vào sân trong nửa sau trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria, để có cơ hội thể hiện khả năng và tái khẳng định bản thân.

Trong buổi tập chiều hôm qua, ĐT Việt Nam đã thể hiện sự thoải mái và vui vẻ trong việc triển khai các bài tập do HLV Troussier chỉ đạo. Được biết, Ban huấn luyện đã tổ chức nhiều buổi họp chuyên môn để rút ra kinh nghiệm từ trận giao hữu với ĐT Hong Kong. Toàn đội đang rất quyết tâm vượt qua thử thách của ĐT Syria, đối thủ mạnh hơn với vị trí cao hơn ĐT Việt Nam 5 bậc trên BXH FIFA.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close