Bóng đá Việt Nam

HLV Troussier dự khán trong ngày Viettel FC thắng đậm ở Cup Quốc gia

Sau khi trở về nước cùng U23 Việt Nam dự giải Doha Cup 2023, HLV Troussier đã đến SVĐ Hàng Đẫy theo dõi trận đấu của Viettel FC trước Bình Thuận.

HLV Philippe Troussier
HLV Troussier cùng trợ lý dự khán trên sân Hàng Đẫy.

Tối ngày 1/4, Viettel FC tiếp đón CLB Bình Thuận tại vòng loại Cúp Quốc gia 2023 sau thời gian tạm nghỉ. Dựa vào chất lượng đội hình vượt trội, đội bóng áo lính đã dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 6-0. Thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh lọt vào vòng đấu tiếp theo của Cúp Quốc gia.

Trên khán đài sân Hàng Đẫy, HLV Philippe Troussier có mặt theo dõi Vettel thi đấu. Trên sân, HLV mỗi đội không sử dụng cầu thủ nào của U23 Việt Nam. HLV Thạch Bảo Khanh không sử dụng hai cầu thủ Khuất Văn Khang và Phan Tuấn Tài vừa trở về từ U23 Việt Nam.

Xuất hiện cùng với HLV Troussier vẫn là những trợ lý quen thuộc. Trợ lý HLV người Morocco, ông Moulay Azzeggouarh đã có cuộc trao đổi sâu với nhà cầm người người Pháp. Người phiên dịch và phân tích dữ liệu của thuyền trưởng ĐT Việt Nam cũng xuất hiện tại sân Hàng Đẫy.

Nhâm Mạnh Dũng
Nhâm Mạnh Dũng góp công với cú đúp trong chiến thắng của Viettel.

Một cái tên đáng chú ý khác cùng HLV Troussier dự khán trận thắng dễ của Viettel là HLV người Bỉ Eric Abrams. Ông Abrams hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật tại trung tâm PVF. Sau khi HLV Troussier rời PVF, HLV Eric Abrams là người được bổ nhiệm.

Chỉ tiếp CLB Bình Thuận của giải hạng Nhất nhưng HLV Thạch Bảo Khanh vẫn tung ra sân đội hình tương đối mạnh gồm những trụ cột như Hoàng Đức, Thanh Bình, Duy Thường, Đức Chiến, Tiến Anh hay Nhâm Mạnh Dũng để giúp đội nhà để giành chiến thắng dễ dàng.

HLV Trussier vừa hoàn thành chuyến tập huấn đầu tiên kể từ khi được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam. Ở đợt tập trung vừa rồi, ĐT Việt Nam không thi đấu, trong khi đó U23 Việt Nam kết thúc giải giao hữu U23 Doha Cup với vị trí cuối bảng.

U23 Việt Nam
U23 Việt Nam chuẩn bị co SEA Games 32 sắp tới.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close