Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo xác nhận khả năng làm việc cùng Văn Hậu và đồng đội tại V-League

Trong một chương trình truyền hình mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về mối quan hệ trong thời gian vừa qua với các đội bóng ở V-League.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo tham dự một chương trình truyền hình mới đây.

“Tôi không thể nói chi tiết. Tôi đã gặp người phụ trách CLB CAHN, đó là sự thật và người đại diện của tôi vẫn đang nói chuyện với bên đó, nhưng tôi không muốn nói nội dung chi tiết”. HLV Park Hang Seo giải thích trong một chương trình truyền hình mới đây.

Trước đó, có tin đồn thầy Park và trợ lý Lee sẽ trở lại tái xuất làm HLV trưởng, và bến đỗ nhiều khả năng là CLB CAHN. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói tiếp: “Việc CLB chọn HLV Lee Young Jin hay không là quyết định của họ, không phải của tôi. Còn về chi tiết, tôi sẽ không trả lời”. Bên cạnh đó, thầy Park nhấn mạnh: “Tôi sẽ không làm HLV ở Việt Nam nữa đâu”.

Những ngày gần đây, có thông tin cho rằng người đại diện của HLV Park Hang Seo đã tiếp cận một số đội bóng của V-League, đặc biệt nhất là CLB CAHN. Tân binh V-League dự kiến ​​bổ nhiệm trợ lý Lee Young Jin làm HLV trưởng và HLV Park Hang Seo làm GĐKT.

Văn Hậu
Văn Hậu thi đấu nổi bật trong màu áo mới CAHN.

Ngoài ra, khi được hỏi liệu có thay đổi gì điều gì trong thời gian tập huấn tại Việt Nam hay không, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Nghề HLV luôn có những kế hoạch bất ngờ và đôi khi có những lúc phải chấp nhận kết quả không như mong muốn.

Sau SEA Games 2019, tôi cử các cầu thủ sang Hàn Quốc tập huấn và không cho các em nghỉ ngơi vì sợ rằng họ hưng phấn, có nhiều sự kiện nếu ở nhà. Khi họ thất bại, tôi nhận ra họ kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau này tôi hiểu rằng khi đạt được mục tiêu thì phải có thời gian để nạp lại năng lượng và có thời gian để nghỉ ngơi”.

HLV Park Hang Seo là nhà cầm quân thành công nhất lịch sử Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của ông từ cuối năm 2017, các đội tuyển gặt hái nhiều thành công như vị trí á quân U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, lọt tới bán kết ASIAD 2018, tứ kết Asian Cup 2019, HC vàng SEA Games 2019, 2021 và vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

CLB Công an Hà Nội
CAHN sẵn sàng trở lại cuộc đua V-League 2023.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close