Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo nói rõ khả năng Hoàng Đức và đồng đội sang chơi bóng tại Hàn Quốc

Sau khi không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho rằng Hoàng Đức và đồng đội đang ngần ngại trong việc tới Hàn Quốc chơi bóng.

ĐT Việt Nam
Các cầu thủ ĐT Việt Nam ngại xuất ngoại.

Theo thông tin trước đó, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày 14/2 nhưng ông chỉ ở lại quê nhà 2 ngày và sẽ trở về Việt Nam vào ngày 16/2. Sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon lúc 16h30 theo giờ Việt Nam, ông Park có buổi trả lời phỏng vấn trước truyền thông Hàn Quốc.

Nói về việc một số trường hợp những cầu thủ Việt Nam chuyển đến K-League 2 thi đấu ở mùa giải năm nay, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Các cầu thủ Việt Nam không dám sang Hàn Quốc vì lối chơi ở đây có sự khác biệt lớn. Nếu cơ hội, tôi sẽ khuyên họ nên chuyển đến chơi bóng ở các giải đấu lớn hơn.

Công Phượng cũng từng có thời gian thi đấu ở K-League và chia sẻ với tôi rằng giải đấu này rất cần thể lực. Văn Toàn hiện đang thi đấu cho CLB Seoul E-Land ở K-League 2. Tôi nghĩ với kinh nghiệm huấn luyện tại Việt Nam của HLV Park Choong-kyun sẽ giúp ích rất nhiều cho Văn Toàn”.

Việt Nam
HLV Park Hang Sep có thể đảm nhận vai trò GĐKT tại VFF.

Hiện tại, ngoài Văn Toàn đã chuyển đến CLB Seoul E-Land sau khi chia tay HAGL, bóng đá Việt Nam còn có 2 cầu thủ trẻ đang thi đấu tại Hàn Quốc là Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu. Sau thời gian tập luyện thử việc, hai ngôi sao của HAGL đã chính thức ký hợp đồng với CLB mới lên hạng K-League 2 là CLB Cheonan City.

Ngoài vấn đề này, HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ về tương lai của mình sau khi không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam: “Trở lại Hàn Quốc tiếp tục làm HLV vào thời điểm này là không thích hợp. Tôi không có ý định làm HLV ở Việt Nam hay Hàn Quốc. Tuy nhiên, về mặt sức khỏe bản thân, tôi có thể tiếp tục công việc huấn luyện thêm 2-3 năm nữa”.

Hiện tại, có nhiều thông tin cho rằng HLV Park Hang Seo có thể đảm nhận chức vụ GĐKT tại VFF. Trước đó, VFF cũng quyết định không gia hạn hợp đồng với Yusuke Adachi, vị chuyên gia người Nhật Bản đã có 2 năm gắn bó, kể từ ngày 1/7/2020.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam chuẩn bị hội quân thoe lịch FIFA Days vào cuối tháng 3 tới.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close