Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo nhận món quà “đặc biệt” từ đội trưởng ĐT Việt Nam

Nhân dịp đến thăm Văn Toàn và HLV Park Hang Seo tại Hàn Quốc, Đỗ Hùng Dùng đã chuẩn bị một món quà ý nghĩa là chiếc áo khoác để tặng ông thầy cũ.

HLV Park Hang Seo tái ngộ học trò cũ Đỗ Hùng Dũng
HLV Park Hang Seo tái ngộ học trò cũ Đỗ Hùng Dũng ở ĐT Việt Nam.

Tận dụng quãng thời gian V-League 2023 một lần nữa tạm nghỉ nhường chỗ cho U22 Việt Nam dự SEA Games 32, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng mới đây đã cùng nhóm bạn sang Hàn Quốc lo việc cá nhân, đồng thời thăm người thầy cũ Park Hang Seo và người anh em tại ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Toàn, hiện đang thi đấu cho CLB Seoul E-land.

Cụ thể, Park Chan Sung, con trai nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết đã khoe giá bữa ăn thịnh thịnh soạn này. Một người hâm mộ Việt Nam đã thẳng thắn góp ý về cách con trai HLV Park Hang Seo nói giá tiền của bữa ăn, cho rằng anh chàng thiếu tế nhị.

Người này cho rằng: “Đã đãi khách thì đừng đăng giá bữa ăn. Người Việt Nam nhạy cảm vấn đề này lắm. Bạn nói ra họ ngại. Giá trị bữa ăn không quan trọng bằng tình cảm gia đình bạn bạn dành cho khách. Thân “hay” vấn đề ai trả không quan trọng, nhưng đừng đăng chi phí bữa ăn khi gia đình bạn đãi khách”.

Hàn Quốc
Người hâm mộ không hài lòng về cách đăng thông tin của con trai HLV Park Hang Seo.

Sau đó, Park Chan Sung ngay lập tức đáp lại bằng những câu tiếng Việt: “Công ty của tôi cung cấp bữa ăn nên không thành vấn đề”, “Ai tiếp đãi ai? Hãy biết tình huống rồi nói nhé”, “Đây không phải là nơi tiếp đãi các tuyển thủ nên các bạn đừng lo lắng nhé”.

Được biết, khi sang Hàn Quốc, Hùng Dũng đã chuẩn bị một chiếc áo khoác ý nghĩa để tặng cho HLV Park Hang Seo. Đáp lại, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tình nguyện làm hướng dẫn viên cho đội trưởng ĐT Việt Nam khi anh cùng nhóm bạn du ngoạn tại xứ sở kim chi.

Theo đó, HLV Park Hang Seo cùng Hùng Dũng và Văn Toàn đi xem trận đấu giữa Seoul E-Land và Sangju ở vòng 8 K-League 2. Đáng tiếc, cựu sao HAGL đã dính chấn thương ở trận đấu này và chỉ có thể theo dõi đồng đội thi đấu từ trên khán đài cùng cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam và những người bạn.

Hàn Quốc
HLV Park Hang Seo cùng Văn Toàn và Hùng Dũng theo dõi trận đấu của CLB Seoul E-Land.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close