Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo có động thái về sự việc “đau buồn” của bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của cầu thủ và toàn bộ đội bóng Quảng Nam về sự cố đáng tiếc vừa qua.

HLV Park Hang Seo chia buồn với các cầu thủ, gia đình cầu thủ CLB Quảng Nam.

Vào ngày 25/6, bóng đá Việt Nam đã nhận tin đau lòng về một sự cố xảy ra với chuyến xe chở CLB Trẻ Quảng Nam trên đèo Violak, khi họ đang trên đường trở về Quảng Nam sau trận đấu với Đội Gama Vĩnh Phúc trong vòng loại giải hạng Nhì quốc gia 2023 tại Kon Tum.

Sau sự cố này, đáng tiếc là cầu thủ Võ Minh Hiếu không qua khỏi và đã qua đời. Ngoài ra, còn có 2 cầu thủ khác là Lương Quang Huy và Nguyễn Phi Hùng, cùng một cổ động viên đi cùng xe, may mắn chỉ bị thương nhẹ và đang được điều trị tại bệnh viện. Sự việc đau lòng này đã thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ phía truyền thông và cộng đồng bóng đá trong và ngoài nước.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến các cầu thủ bị nạn và gia đình của họ nói riêng, cũng như tới toàn bộ CLB bóng đá Quảng Nam. Trên trang cá nhân, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đã viết: “Tôi rất đau lòng với sự việc đau buồn liên quan đến các cầu thủ của CLB Quảng Nam.

Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của những người bị ảnh hưởng. Tôi hiểu rằng không có lời nào có thể xoa dịu được nỗi đau này, nhưng tôi hy vọng rằng những lời cầu nguyện và sự ủng hộ của chúng ta có thể đem lại chút an ủi trong thời gian khó khăn này. Tôi rất tiếc về sự mất mát của bạn”.

HLV Park Hang Seo coi Việt Nam như quê hương thứ 2.

HLV Park Hang Seo từ lâu đã được biết đến là một người sống tình cảm, một người thầy và người cha gần gũi với các học trò, và luôn nặng lòng với đất nước và con người Việt Nam. Hành động ý nghĩa của ông  liên quan đến sự việc đau buồn này càng khiến người hâm mộ yêu mến HLV Park Hang Seo thêm nữa.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã được cậu học trò cưng Nguyễn Quang Hải tới thăm sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐT Việt Nam. Hành động đầy ý nghĩa của nhà cầm quân người Hàn Quốc về sự việc đau buồn trên càng khiến người hâm mộ thêm yêu mến HLV Park Hang Seo.

Cúng mới đây, HLV Park Hang Seo đã được cậu học trò yêu quý Nguyễn Quang Hải ghé thăm sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐT Việt Nam. Ông thầy người Hàn Quốc cũng có vinh dự tham gia một sự kiện quan trọng với sự hiện diện của Tổng thống Hàn Quốc tại Hà Nội gần đây.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo không chỉ tham gia vào các hoạt động văn hóa tại Việt Nam và Hàn Quốc, mà ông cũng đang quản lý một học viện đào tạo bóng đá trẻ tại Hà Nội. Ông Park mong muốn xây dựng và phát triển những tài năng trẻ bóng đá cho quốc gia hình chữ S này.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close