Bóng đá quốc tế

HLV Park Chung Kyun “thẳng thắn” nói rõ trình độ Văn Toàn tại Seoul E-Land

CLB Seoul E-Land đã gửi đi những tín hiệu vô cùng lạc quan tới Văn Toàn và các đồng đội trước thềm mùa giải mới.

Văn Toàn
Văn Toàn trở lại Hàn Quốc hội quân cùng CLB Seoul E-Land.

Ngày 5/2, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có mặt tại Hàn Quốc để hội quân với CLB Seoul E.Land. Anh đã hoàn tất quá trình chuẩn bị ra mắt đội bóng mới Hàn Quốc. Sau khi tham gia huấn luyện đầu tiên cùng CLB Seoul E-Land tại Thái Lan, Văn Toàn đã bước vào quá trình tập luyện cuối cùng của đội bóng mới, hướng tới K-League 2 2023 khởi tranh.

Mới đây, CLB Seoul E-Land đã cập nhật tin cực vui về Văn Toàn. Cụ thể, chân sút quê Hải Dương đã hoàn thành tốt yêu cầu và đang hòa nhập nhanh với các đồng đội mới. Theo trang chủ CLB, thầy trò Park Chung Kyun vừa bắt đầu chuyến huấn luyện thứ hai kéo dài 3 tuần tại Changwon, tỉnh Gyeongsangnam, tập trung vào phần huấn luyện chiến thuật.

Theo HLV trưởng Park Chung Kyun, trong chuyến tập huấn thể lực tại Thái Lan vừa qua, Văn Toàn và các đồng đội đã rất nỗ lực tập luyện và không gặp phải chấn thương nào. Dù giáo trình tập luyện khá nặng nhưng Văn Toàn đã hoàn thành trọn vẹn, qua đó cải thiện thể lực và nhanh chóng bắt kịp cường độ thi đấu tại Hàn Quốc.

Văn Toàn
Văn Toàn vui vẻ với HLV trưởng CLB Hàn Quốc.

“Về mặt tích cực, các cầu thủ trong đội đều đã hoàn thành giáo án mà không gặp bất kỳ chấn thương nặng nào. Đó là một khởi đầu tốt. Chúng tôi sẽ cải thiện lối chơi của mình, sự phối hợp từ nay đến ngày giải đấu diễn ra”. Cựu HLV trưởng Hà Nội FC chia sẻ.

Về mặt lực lượng, CLB Seoul E-Land đã cơ bản hoàn tất, BHL sẽ theo dõi các cầu thủ để lựa chọn đội hình và phương án tốt nhất. Theo đó, Văn Toàn chính thức ký hợp đồng 2 năm với Seoul E-Land từ tháng 12/2022. Trong thời gian diễn ra AFF Cup 2022, anh đã tranh thủ học tiếng Hàn với trợ lý HLV ĐT Việt Nam.

Tiền đạo quê Hải Dương không trở lại Việt Nam sau trận chung kết lượt về với Thái Lan mà ở lại đất nước chùa Vàng để cùng đội bóng Hàn Quốc sang đây tập huấn trước mùa giải. Hơn nữa, HLV Park Chung Kyun từng dẫn dắt Hà Nội FC và từng là trợ lý của HLV Park Hang Seo tại ĐT Việt Nam nên ông có những hiểu biết nhất định về Văn Toàn. Seoul E-Land sẽ bước vào mùa giải K-League 2023 bằng trận mở màn gặp Cheongju vào ngày 1/3.

Văn Toàn
Văn Toàn hòa nhập nhanh chóng tại CLB Seoul E-Land.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close