Bóng đá Việt Nam

HLV Như Thuật nói rõ khả năng SLNA vượt qua cuộc đua trụ hạng ở giai đoạn 2 V-League 2023

Sau chiến thắng trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy vào tối ngày 2/7, HLV Phan Như Thuật của CLB SLNA đã tỏ ra tự tin hơn trong cuộc đua trụ hạng.

SLNA giành chiến thắng trước Hà Nội FC.

“Trước trận đấu, SLNA đã đặt quyết tâm làm hết sức mình, tạo tinh thần tốt nhất để đạt được kết quả như mong đợi. Và yếu tố tinh thần, sự đoàn kết đã giúp đội giành chiến thắng”. HLV Phan Như Thuật chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận thắng Hà Nội FC.

Nhận xét về dàn ngoại binh mới của Hà Nội, nhà cầm quân xứ Nghệ cho hay: “Họ đều là những cầu thủ đẳng cấp nhưng mới sang Việt Nam nên bắt nhịp với đội bóng chưa được tốt”. Trước đó, SLNA đã phải trải qua chuỗi trận bết bát. Họ nhận thất bại trước những CAHN hay Viettel FC ngay trên chính sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác trong lần đối đầu với nhà ĐKVĐ Hà Nội. Nói về điều này, HLV Phan Như Thuật cho hay: “Mỗi đội sẽ có một giai đoạn khó khăn riêng. Tuy nhiên, SLNA đã trở lại khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, tập đoàn. Bản thân các cầu thủ cũng đã lấy lại được niềm tin và tinh thần tốt”.

Dù có chiến thắng trước Hà Nội FC nhưng 3 điểm là không đủ để giúp SLNA tránh khỏi nhóm đua trụ hạng tại giai đoạn 2 V-League 2023 của mùa giải năm nay. Dẫu vậy, chiến thắng trên sân Hàng Đẫy tối 2/7 vẫn mang ý nghĩa quan trọng với đội bóng xứ Nghệ.

Quế Ngọc Hải sắm vai trợ lý HLV chỉ đạo cầu thủ SLNA.

“Chiến thắng trước Hà Nội là sự khích lệ tinh thần anh em, hướng đến mục tiêu trụ hạng. Đội sẽ còn nhiều việc phải cố gắng hơn, tập trung hơn mới có được kết quả tốt”. Tân thuyền trưởng của SLNA khẳng định, đồng thời cũng dành lời khen ngợi đến trung vệ Quế Ngọc Hải với những hành động khích lệ toàn đội ở những phút cuối trận đấu.

“Tôi coi đó là khoảnh khắc vui, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Quế Ngọc Hải với đội. Quế Hải là một thủ lĩnh tinh thần, có những truyền đạt rất tốt cho đội. Chấn thương của Hải chưa kiểm tra nhưng chắc cũng bị nhẹ thôi”. HLV Phan Như Thuật chia sẻ.

HLV Phan Như Thuật muốn chân thành bày tỏ lòng biết ơn không tận từ trái tim của mình đến những người hâm mộ xứ Nghệ, vì suốt thời gian qua, họ đã không ngừng đồng hành và truyền đạt sự cổ vũ nhiệt tình, mang đến một nguồn động lực to lớn cho đội bóng và tạo nên một không khí đầy tích cực trong mỗi trận đấu.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close