Bóng đá Việt Nam

Đội bóng Hàn Quốc có động thái “đặc biệt” với HLV Park Hang Seo

Mới đây, HLV Park Hang Seo bất ngờ được một đội bóng tại Hàn Quốc đăng tải hình ảnh dự khán trận đấu tại K-League 2.

Văn Toàn
Văn Toàn dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài.

HLV Park Hang-seo trở lại Hàn Quốc sau 5 năm gắn bó đầy vinh quang với bóng đá Việt Nam và trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại quê hương xứ kim chi. Sự xuất hiện của cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm lớn của mọi người.

Mới đây, một đội bóng Hàn Quốc bất ngờ đăng tải hình ảnh của HLV Park Hang Seo trong ngày được nhà cầm quân này dự khán. Theo đó, Seoul E-Land FC đã ghi lại khoảnh khắc HLV Park Hang Seo dự khán trận đấu trên sân nhà tiếp đón Sangju ở vòng 8 K-League 2.

Được biết, Seoul E-Land chính là CLB chủ quản của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Mới đây, trang chủ CLB Seoul E-Land chọn hình ảnh HLV Park Hang Seo hội ngộ 2 cậu học trò cũ ở ĐT Việt Nam là Văn Toàn và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng – đang du lịch tại Hàn Quốc làm hình ảnh đại diện cho video toàn cảnh trận đấu.

Hàn Quốc
HLV Park Hang Seo cùng Văn Toàn, Hùng Dũng dự khán trận đấu của CLB Seoul E-Land.

Sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo và đội trưởng ĐT Việt Nam Đỗ Hùng Dũng được xem là điểm nhấn đặc biệt của CLB Seoul E-Land, trong ngày để thua Sangju 0-1 hôm 22/4. Trong khi đó, tiền đạo Văn Toàn được điều trị chấn thương mắt cá và theo dõi các đồng đội thi đấu trên khán đài.

Cụ thể, cựu sao HAGL dự kiến ​​sẽ vắng mặt khoảng 6 tuần, qua đó phải nghỉ thi đấu 10 trận cùng CLB Seoul E-Land FC. Còn HLV Park Hang Seo giờ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng các trận đấu ở xứ sở kim chi. Mỗi lần chiến lược gia người Hàn Quốc tới dự khán luôn “gây sốt”.

Những ngày gần đây, xuất hiện tin đồn HLV Park Hang Seo được LĐBĐ Indonesia  gửi lời mời làm GĐKT. Khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc trở lại Đông Nam Á làm việc cũng đã được xác nhận. Hơn nữa, ông Park vừa giành giải thưởng sáng tạo lần thứ 17 của Quỹ Pony Chung. Nguyên nhân giúp nhà cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam đoạt được giải thưởng này là do HLV Park góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Hàn Quốc với Việt Nam.

Văn Toàn and Hùng Hũng
Văn Toàn cùng Hùng Dũng đi chơi tại Hàn Quốc.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close