Bóng đá quốc tế

Diễn biến mới nhất về cuộc gặp gỡ giữa người đại diện Quang Hải và Pau FC

Ông Fissini đề nghị sớm có cuộc gặp với lãnh đạo CLB Pau để thương lượng, thảo luận về tương lai của Quang Hải nhưng phía đội bóng này chưa có phản hồi.

Quang Hải
Pau FC chưa phản hồi đề nghị đàm phán của người đại diện Quang Hải.

Hôm ngày 8/4, ông Michele Fersini, người đại diện của Quang Hải đã đến văn phòng của Pau FC gặp gỡ 2 vị đại diện là Giám đốc điều hành Yann Laporte-Frey và Giám đốc kỹ thuật Joel Lopez của đội bóng để nói chuyện về tương lai của cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi mới đây với truyền thông Việt Nam, người đại diện Quang Hải bày tỏ sự bức xúc. Ông Fersini nói: “CLB Pau lẽ ra phải trả lời các câu hỏi của tôi vào tối qua, nhưng họ vẫn im lặng. Nếu họ không tôn trọng, tôi sẽ phải kết thúc cuộc thảo luận”.

Người đại diện Quang Hải, ông Michele Fersini cảm thấy mình không được tôn trọng trước hành động của Pau FC. Đáng chú ý, đại diện của chân sút quê Đông Anh còn “bóng gió” bày tỏ sự không hài lòng với Pau FC bằng một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên MXH Facebook.

Quang Hải
Pau FC chiêu mộ Quang Hải vì mục đích thương mại.

Cụ thể, ông Fersini đã đăng tải 2 bài báo ám chỉ thời gian. Ở bài đăng đầu tiên, đại diện của Qunag Hải cập nhật trạng thái đầy hy vọng, nhưng ở bài đăng thứ hai, Fersini tỏ ra vô cùng tức giận. “Hết giờ rồi! Chúng tôi quên rằng tôn trọng con người là một giá trị quan trọng và bây giờ tương lai đã rõ ràng với tôi. Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua”. Ông Michele Fersini viết.

Bên cạnh đó, ông Felsini cũng đính chính thông tin về lương của Quang Hải tại Pau FC. Theo Salary Sport, tiền vệ đến từ việt Nam kiếm được đãi ngộ trung bình. Lương của Hải ‘con’ đứng thứ 19 tại CLB, chỉ hơn các cầu thủ trẻ. Người đại diện của tiền vệ quê Đông Anh khẳng định đó là thông tin sai sự thật.

“Lương của Quang Hải đứng thứ 2 ở Pau FC. Cậu ấy có nhà, xe hơi, không có chi trả khoảng phí nào khác, đó là tất cả những gì tôi có thể nói”. Ông Fersini nói. Và mới đây nhất, trong thông báo từ ​​Pau FC, Quang Hải đã được đăng ký thi đấu ở vòng 31 Ligue 2 gặp Sochaux, thời gian trận đấu diễn ra là 00h00 ngày 16/4.

Hợp đồng của Quang Hải với Pau FC có thời hạn đến tháng 6/2024. Tuy nhiên, ở đội bóng nước Pháp, Quang Hải thi đấu không nhiều, thường ngồi ngoài hoặc đá cho đội dự bị của Pau FC. Khi Ligue 2 dần trôi về những vòng đấu cuối cùng, hy vọng cuối cùng của Quang Hải càng trở nên ít hơn.

Quang Hải
Quang Hải sắp chia tay đội bóng nước Pháp.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close