Bóng đá Việt Nam

Đàn em Quế Ngọc Hải nói rõ khả năng U22 Việt Nam đánh bại Lào tại SEA Games

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Đức Phú của U22 Việt Nam đã bất ngờ đưa ra nhận xét về đối thủ đầu tiên tại SEA Games 32.

Nguyễn Đức Phú
Nguyễn Đức Phú trong buổi tập của U22 Việt Nam tại Phnom Penh.

Chiều 27/4, U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập huấn thứ hai tại SVĐ Nipes để chuẩn bị cho trận đấu của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32. Đối thủ của thầy trò HLV Troussier sẽ là U22 Lào. Như thường lệ, một cầu thủ U22 Việt Nam sẽ trả lời câu hỏi của giới truyền thông trước khi buổi tập bắt đầu. Hôm nay, tiền vệ Nguyễn Đức Phú đã đảm nhận trọng trách này.

Theo đó, Đức Phú cho biết toàn đội đã xem rất kỹ băng hình, video trận đấu với U22 Lào: “Trước trận đấu với U22 Lào, toàn đội đã xem băng hình, chúng tôi chủ yếu xem để phát hiện những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Nếu đó là điểm mạnh thì toàn đội sẽ nghĩ ra biện pháp đối phó, ngược lại sẽ sẽ tận dụng những điểm yếu của họ để giành chiến thắng”.

Nhận xét về đối thủ đầu tiên ở trận mở màn trong hành trình bảo về tấm HCV SEA Games 32, Đức Phú cho biết: “U22 Lào cũng là một đội rất mạnh và chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững tinh thần để đánh bại họ và mọi đối thủ khác ở giải đấu năm nay”.

U22 Việt Nam tăng tốc
U22 Việt Nam tăng tốc tập luyện trước trận gặp U22 Lào.

Cho đến thời điểm hiện tại, HLV Troussier vẫn chưa công bố danh sách 20 cầu thủ chính thức. Vì vậy, Đức Phú cho biết: “Ở buổi tập này, nhiều khả năng HLV Troussier sẽ cho toàn đội tập kỹ chiến thuật ở trận gặp Lào. Vì chưa có danh sách chính thức nên các cầu thủ đều phải cố gắng hết sức để có suất thi đấu chính thức”.

Nhận định về thời tiết tại Campuchia, Đức Phú cho rằng toàn đội không gặp quá nhiều khó khăn: “Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. U22 Việt Nam không gặp quá nhiều khó khăn nhưng toàn đội đã bước vào giải đấu đầy tự tin. Thời tiết ở Campuchia khá tốt, gần giống thời tiết nắng ấm ở Hà Nội nên cả đội dễ dàng thích nghi”.

Đối với U22 Lào, rạng sáng 27/4, thầy trò HLV Michael Weiss đã đến Campuchia. Dù U22 Lào nằm trong bảng đấu được coi là bảng tử thần nhưng họ vẫn thể hiện sự tự tin và quyết tâm cao. Trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Lào sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 30/4 tới.

U22 Việt Nam
U22 Việt Nam rèn quân dưới thời tiết nóng gắt tại Campuchia.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close