Bóng đá Việt Nam

“Dải ngân hà” V-League xác nhận đạt thỏa thuận với HLV từng đánh bại HLV Park Hang Seo

Theo thông tin mới nhất, người lãnh đạo CLB CAHN xác nhận đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng với HLV Mano Polking.

HLV Park Hang Seo
Tương lai HLV Park Hang Seo vẫn còn bỏ ngỏ.

Mới đây, một nhà môi giới cầu thủ đã tiết lộ với truyền thông Việt Nam, CLB CAHN đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan. Điều này trùng với những gì mà báo chí đội bóng xứ Chùa Vàng và Việt Nam đưa tin trong thời gian gần đây.

“Hiện đang có một đội bóng đang chơi tại V-League đã gửi thư ngỏ cùng lời đề nghị với HLV Polking nhưng vị chiến lược gia này chưa đưa ra quyết định”. Trang Main Stand của Thái Lan tiết lộ. Nhưng cho đến lúc này, đội bóng ngành Công an vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về việc này.

Về phần HLV Mano Polking, ông đã bày tỏ nguyện vọng gặp Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot Pumpanmuang trong 2 tuần qua để thảo luận về tương lai. Tuy nhiên, do kỳ nghỉ lễ bận rộn, ông Somyot Pumpanmuang chỉ có kế hoạch gặp HLV Polking vào ngày 20/4 để nói chuyện cụ thể.

HLV Polking
HLV Polking dự khán trong trận đấu của CAHN tại V-League 2023.

Theo truyền thông xứ chùa vàng, nhiều khả năng HLV Polking sẽ chia tay “Bầy Voi Chiến” trong năm nay, để tìm kiếm thử thách mới. Nguyên nhân là do nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức – Brazil không muốn tiếp tục cống hiến cho ĐT Thái Lan.

Bên cạnh đó, tương lai của HLV Mano Polking hiện chưa ngã ngũ khi LĐBĐ Thái Lan cũng tỏ ra chậm trễ trong việc gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia này. Bởi vậy, HLV Polking có khả năng sẽ không từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ đội bóng V-League.

Có thông tin từng cho rằng, hôm 2/4, Ban lãnh đạo CLB CAHN đã trao đổi với HLV Paulo Foiani về việc thay tướng. Sau đó, thuyền trưởng đội bóng ngành Công an cũng chỉ làm việc ở vòng 5 và 6 V-League 2023 trước khi vắng mặt trong chuyến hành quân đến sân Nam Định. CLB CAHN cho biết, HLV Paulo Foiani nghỉ ốm và trợ lý Flavio Da Silva chỉ đạo thay.

HLV Paulo Foiani
Vị trí ghế nóng của HLV Paulo Foiani tại CAHN đang bị lung lây.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close