Bóng đá Việt Nam

Đã rõ chấn thương của Hoàng Đức trong trận thắng 2-1 trước CAHN

Nguyễn Hoàng Đức không thể tự di chuyển sau trận thắng CAHN, nhưng may mắn tiền vệ này chỉ dính chấn thương phần mềm.

Hoàng Đức
Hoàng Đức rời sân bằng cáng.

Tình huống xảy ra ở phút 58, khi Hoàng Đức dẫn bóng, Hoàng Văn Toản có pha xoạc bóng đạp vào cẳng chân trái Hoàng Đức và phải nhận thẻ vàng. Pha bóng này khiến Hoàng Đức dính chấn thương. Hoàng Đức định cố gắng thi đấu nhưng không thể, phải rời sân bằng những bước chân tập tễnh.

Tiền vệ sinh năm 1998 rời sân trên cáng trong sự thất vọng và đau đớn.Hoàng Đức ngồi trên chiếc ghế dài với đôi chân quấn băng. Anh sau đó phải nhờ thủ môn Quang Thế Tài cõng ra sau trận đấu. Trận này, Hoàng Đức chính là người vượt qua nhiều cầu thủ CAHN, tạt bóng chính xác giúp Bùi Tiến Dũng mở tỷ số ở hiệp 1.

Nói về chấn thương của Hoàng Đức, HLV Thạch Bảo Khanh cho biết: “Tình huống xảy ra ở giữa sân. Tôi ở xa quá nên không xem kỹ. Tôi chưa xem lại tình huống. Tôi nghĩ trọng tài đã đứng gần hơn, có thể quan sát rõ ràng. Có vẻ như Hoàng Đức đã bị thương nặng”.

Hoàng Đức
Rất may Hoàng Đức chấn thương không quá nghiêm trọng.

Trước đó, tiền đạo Geovane Magno cũng phải rời sân sau pha va chạm với trung vệ Elton Monteiro của CAHN ở phút 13 và được đưa vào bệnh viện kiểm tra. Cả Geovane và Hoàng Đức đều phải nhờ nhân viên y tế của Viettel hoặc đồng đội cõng rời sân.

Rất may cho Hoàng Đức khi chỉ bị tổn thương phần mềm. Theo đó, Hoàng Đức được chẩn đoán chỉ đau phần mềm, chứ không bị tổn thương dây chằng và không bị rạn xương như lo lắng ban đầu của ban huấn luyện. Tuy nhiên, nhiều khả năng Hoàng Đức sẽ không thể thi đấu ở trận đấu tiếp theo.

Dù mất hai trụ cột nhưng Việt Nam đã thắng 2-1 nhờ các bàn thắng của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Đức Chiến, CAHN có bàn gỡ nhờ cú đánh đầu phản lưới nhà của đội trưởng Viettel. Sau chiến thắng, đoàn quân của HLV Thạch Bảo Khanh vươn lên vị trí thứ 6 với 5 điểm. Trong khi đó, CLB Công an Hà Nội đứng thứ 7 với 3 điểm.

BXH V-League 2023
BXH V-League 2023 sau 3 vòng đấu của giai đoạn 1.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close