Bóng đá quốc tế

Cựu cầu thủ Paul Scholes “thẳng thắn” nói rõ nguyên nhân Man Utd thảm bại trước Sevilla

Chia sẻ trên BT Sport, Paul Scholes không hài lòng với màn trình diễn của 2 cầu thủ Man Utd trước Sevilla.

Màn trình diễn của Man Utd trên đất Tây Ban Nha là một thảm họa. Theo đó, cú đúp của Youssef En-Nesyri và bàn thắng của Loic Bade giúp Sevilla thắng đậm Quỷ đỏ 3-0. Chung cuộc, đại diện của La Liga đã đi tiếp khi đánh bại Man Utd với tổng tỷ số 5-2.

Có thể thấy ngay từ đầu trận, Man Utd đã có những tình huống xử lý không an toàn. Khi kết thúc hiệp một, Paul Scholes nhận xét rằng các cầu thủ Man Utd dường như chưa sẵn sàng cho trận đấu. Theo Scholes chia sẻ trên BT Sport:

Man Utd
Man Utd có trận đấu thất vọng trước Sevilla.

“Có thể thấy đám đông cổ động viên Sevilla thực sự ấn tượng. Nhưng khi ấy, các cầu thủ Man Utd sẵn sàng cho một trận đánh lớn để khiến họ im lặng. Tuy nhiên, Jadon Sancho trong 5 phút đầu tiên, bóng bật ra khỏi người cậu ấy 3 lần, những đường chuyền cũng trông nặng nề khủng khiếp”.

Maguire bị chỉ trích trong bàn mở tỷ số của Sevilla, nhưng Scholes khẳng định: “David de Gea không nên thực hiện đường chuyền đó. Cậu ấy cần sút bóng ra xa. Tôi chỉ có thể nghĩ về một trung vệ muốn có bóng ở vị trí đó và có thể xử lý nó. Maguire không phải là một trong số họ. De Gea có thể thấy điều đó, cậu ấy có thể thấy rằng Maguire có ba cầu thủ xung quanh và không thoải mái ở vị trí đó để nhận bóng”.

Man Utd
Man Utd thảm bại trước Sevilla.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close