Bóng đá Việt Nam

CLB CAHN chiêu mộ thêm Hải Huy để đá cặp với Quang Hải, hướng đến ngôi vô địch V-League

CLB CAHN không từ bỏ ý định xin chữ ký của Hải Huy. Được biết, một bản hợp đồng có giá trị đã được chuẩn bị sẵn, và mọi chuyện sẽ sáng tỏ khi Hải Huy gật đầu.

Quang Hải sắp cập bến CAHN?

Sự chú ý của giới truyền thông đang tập trung vào việc Quang Hải đã chuyển đến khoác áo đội bóng CLB CAHN trong những ngày vừa qua. Ngoài ra, một tương lai khác đang chờ đón tiền vệ Nguyễn Hải Huy của CLB Hải Phòng, khi anh cũng đang trên đường đến gia nhập CLB CAHN.

Tính đến thời điểm hiện tại, CLB CAHN đã thể hiện sự phong độ ấn tượng khi đứng ở vị trí thứ hai trên BXH V-League. Mặc dù vậy, để chuẩn bị cho giai đoạn quyết định của mùa giải, đội bóng ngành Công an vẫn cần bổ sung thêm lực lượng về nhân sự.

Nhìn tổng thể vào đội hình của CLB CAHN, có thể thấy tuyến giữa của họ đang thiếu đi một tiền vệ đẳng cấp, có khả năng làm bóng cũng như điều tiết lối chơi. Có nhiều trận đấu HLV Flavio Da Silva đã phải đẩy Văn Thanh hay Sầm Ngọc Đức lên đá giữa. Ngoại binh Gustavo cũng từng được thử nghiệm nhưng cũng không mang lại hiệu quả.

Do đó, CLB CAHN đã nỗ lực để chiêu mộ bằng được Quang Hải. Hiện 2 bên đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản, nhưng hiện chưa chính thức ký hợp đồng. Đội bóng Thủ đô muốn tiền vệ quê Đông Anh có đủ thời gian để dành cho gia đình sau khi trở về từ Pháp cung như cần tập trung hội quân cùng ĐT Việt Nam để thi đấu 2 trận giao hữu với ĐT Hong Kong và ĐT Syria.

Hải Huy là đối tác ăn ý với Quang Hải nếu như cập bến CLB CAHN.

Quang Hải dự kiến sẽ ký hợp đồng dài hạn kéo dài 2 năm với CLB CAHN, với mức lương hàng tháng trên 100 triệu đồng, chưa kể chi phí lót tay. Ngay sau khi đạt được thỏa thuận với Quang Hải, CLB CAHN đã bắt đầu tìm kiếm đối tác đá cặp cùng tiền vệ người Đông Anh. Trong số các ứng cử viên, tiền vệ Hải Huy của CLB Hải Phòng được coi là một lựa chọn sáng giá nhất.

Còn nhớ hồi đầu mùa giải, CLB CAHN đã tiếp cận Hải Huy với ý định chiêu mộ cầu thủ này. Tuy nhiên, đội trưởng của CLB Hải Phòng đã quyết định ở lại sân Lạch Tray để tiếp tục đóng góp cho đội bóng của mình. Mặc dù vậy, khi bước vào giai đoạn thứ hai của V-League, CLB CAHN vẫn không từ bỏ mong muốn có được chữ ký của Hải Huy.

Theo thông tin, một bản hợp đồng hấp dẫn đã được chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần Hải Huy đồng ý, thì mọi thứ sẽ được công bố. Rõ ràng, với sự hiện diện của cả Hải Huy và Quang Hải trong tuyến giữa, đội hình của CLB CAHN sẽ trở thành một “dải ngân hà” đáng gờm trên sân chơi của V-League.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close