Bóng đá quốc tế

Chuyên gia Ryan Walters nói thẳng về trình độ Văn Toàn tại K-League 2

Theo thông tin mới đây, CLB Seoul E-Land phát đi tín hiệu vô cùng lạc quan về Văn Toàn và các đồng đội trước mùa giải mới.

Văn Toàn
Văn Toàn chuyển đến Hàn Quốc thi đấu.

Mới đây, Văn Toàn cũng đang dấn thân vào hành trình xuất ngoại. Nhưng khác với những người đồng đội cũ, Văn Toàn chưa từng có kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài. Thậm chí, sau khi trưởng thành ở Học viện HAGL – Arsenal JMG, cầu thủ quê Hải Dương này chỉ chơi bóng cho đội bóng phố núi.

Chính bởi vậy, việc chuyển đến khoác áo CLB Seoul E-Land của Hàn Quốc là bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp của Văn Toàn. Sau khi Văn Toàn hội quân cùng CLB Seoul E-Land vào ngày 5/2, chân sút ĐT Việt Nam hoàn tất các thủ tục để chuẩn bị ra mắt đội bóng mới.

Theo đó, CLB Seoul E-Land mới đây đã cập nhật diễn biến cực vui của Văn Toàn. Cụ thể, chân sút quê Hải Dương đang trải qua đợt tập huấn thứ hai kéo dài 3 tuần tại Changwon, tỉnh Gyeongsangnam, tập trung vào phần huấn luyện chiến thuật. Tại đây, Văn Toàn đã hoàn thành tốt các yêu cầu và đang hòa nhập nhanh với các đồng đội mới.

Văn Toàn
Văn Toàn vui vẻ với HLV Park Chung Kyun.

Chuyên gia bóng đá Hàn Quốc, Ryan Walters bày tỏ sự lạc quan khi nói về Văn Toàn: “Cầu thủ này đang ở độ chín của sự nghiệp, việc Văn Toàn tìm kiếm hướng đi mới là điều dễ hiểu. Đối với thử thách mới tại Hàn Quốc, khó khăn là điều khó tránh khỏi nhưng chúng tôi chắc Văn Toàn thích nghi được.

So với sự cạnh tranh khốc liệt ở Nhật Bản mà Công Phượng đối mặt, cơ hội của Văn Toàn ở Giải Hạng nhì Hàn Quốc là rất có hy vọng. Nhưng để giành lấy cơ hội ra sân trên hàng công CLB Seoul E-Land, đó sẽ là thách thức không đơn giản với tiền đạo người Việt Nam”.

Vào lúc 14h00 ngày 1/3 sắp tới, CLB Seoul E-Land sẽ bước chính thức vào trận ra quân K-League 2 mùa giải 2023 bằng trận tiếp đón Cheongju. Hy vọng trận đấu này cũng sẽ chứng kiến màn thể hiện của Văn Toàn trong màu áo mới trên sân cỏ xứ kim chi.

Văn Toàn
Vằng Toàn đang thích nghi nhanh chóng với môi trường bóng đá Hàn Quốc.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close