Bóng đá quốc tế

Chuyên gia Jang Won Jae “thẳng thắn” nói rõ tương lai Quang Hải tại Pau FC

Sau 25 vòng đấu 25 cho thấy thành tích tệ hại của Pau FC và bản thân Quang Hải vẫn chưa thể khẳng định năng lực tại đội bóng nước Pháp.

Quang Hải
Quang Hải vẫn đang chật vật tìm kiếm chỗ đứng tại Pau FC.

Trong thời gian đầu đến Pau FC, Quang Hải vẫn thường xuyên được ra sân, Tuy nhiên, số phút thi đấu của anh ngày càng ít đi. Trong 5 trận gần nhất, Quang Hải chỉ chơi được 14 phút trước Stade Laval ở vòng 24 vừa qua. Còn lại, tân binh người Việt Nam có 2 trận ngồi trên băng ghế dự bị và 2 trận không được đăng ký thi đấu.

Thậm chí, Quang Hải chủ động còn xin được trở về dự AFF Cup 2022 để tìm cơ hội chơi bóng. Nhưng sau khi trở lại Pháp, ngôi sao của ĐT Việt Nam vẫn không được trọng dụng. Hơn nữa, cầu thủ quê Đông Anh đã phải xuống chơi cho đội dự bị của Pau FC tại giải hạng 5 để duy trì cảm giác thi đấu.

Chứng kiến cảnh Quang Hải chật vật tại Pau FC, phóng viên Jang Won Jae của tờ Impress News của Hàn Quốc lại bày tỏ sự tiếc nuối khi tiền vệ sinh năm 1997 lựa chọn đến Pháp, thay vì một đội bóng ở Xứ sở kim chi. Phóng viên Jang Won Jae cho biết:

Pau FC
HLV Didier Tholot không con tin tưởng Quang Hải.

“Tôi nghe nói từng có rất nhiều CLB Hàn Quốc muốn chiêu mộ Quang Hải, ví dụ như Ulsan Huyndai, đội đương kim vô địch Hàn Quốc. Tôi vẫn tin rằng nếu chọn đến Hàn Quốc, mọi việc sẽ tốt hơn cho Quang Hải. Khi thành công ở K.League rồi, cậu ấy có thể nghĩ đến việc sang châu Âu.

Tôi thực sự ủng hộ giấc mơ của Quang Hải, rất thích cách cậu ấy chơi bóng, nhưng tôi nghĩ nếu chọn cách đi bình tĩnh, từ từ từng bước một sẽ tốt hơn cho cậu ấy. Quang Hải vốn là cầu thủ thông minh, sáng tạo. Anh sẽ sớm trở lại với đẳng cấp vốn có”.

Trong 5 trận gần nhất của tháng 2, Pau FC chỉ mới thắng một trận trước Paris FC. Còn lại, họ để thua Bordeaux và Stade Laval. Hiện tại, Pau FC đang tạm xếp thứ 16, hơn nhóm cầm đèn đỏ 4 điểm. Với những kết quả không tốt liên tiếp gần đây của đội nhà, cơ hội để Quang Hải ra sân trong giai đoạn tới là rất khó khăn.

Quang Hải
Quang Hải tiếp tục nỗ lực tập luyện tại Pau FC.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close