Bóng đá quốc tế

Chưa chắc suất đá chính, Văn Toàn nói lời “ẩn ý” về tương lai tại Seoul E-Land

Mới đây, tiền đạo ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Toàn vừa có chia sẻ về chuyện tương lai tại đội bóng Hàn Quốc kể từ khi xuất ngoại.

Văn Toàn
HLV Park Choong Kyun của Seoul E-Land đặt nhiều kỳ vọng vào Văn Toàn.

Theo đó, Văn Toàn đã chính thức gia nhập Seoul E-Land. Đây là đội bóng thứ hai chân sút quê Hải Dương từng thi đấu chuyên nghiệp trong sự nghiệp của mình. Mùa giải K League 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/3/2023. Ở trận đầu tiên, Seoul E-Land sẽ đối đầu với Cheongju trên sân nhà.

Hiện Văn Toàn cố gắng thích nghi tại đội bóng mới. Cách đây không lâu, anh đã viết những dòng tâm sự trên trang cá nhân: “Seoul 22h22 ngày 22/2/2023, năm nay rất khác so với những năm trước. Một khởi đầu mới, một bước tiến mới, trải nghiệm nhiều cảm giác mới mà mình cũng chưa từng nghĩ tới. Và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng tôi vẫn cố gắng và tận hưởng những điều hiện tại”.

Tại Seoul E-land, Văn Toàn được trao chiếc áo số 9, cũng chính là số áo đấu yêu thích của anh. Ngoài ra, đội bóng Hàn Quốc còn thuê phiên dịch riêng để hỗ trợ cho tiền đạo sinh năm 1996. “Thật khó khăn khi tôi phải rời CLB mà tôi đã gắn bó 15 năm để đến một đội bóng nước ngoài. Nhưng đó là lựa chọn của tôi vì tôi muốn thử thách bản thân.

Văn Toàn
Văn Toàn được trao chiếc áo số 9 yêu thích tại đội bóng Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo có ảnh hưởng lớn đến tôi. Thầy nói với tôi rằng khi tôi mới bắt đầu thi đấu, mọi thứ sẽ khó khăn, nhưng thầy nhấn mạnh rằng nếu tôi cố gắng hết sức và không mất tự tin, tôi sẽ thành công”. Văn Toàn từng chia sẻ về quyết định xuất ngoại.

Với việc thi đấu trong màu áo mới Seoul E-land đang chơi tại K-League 2, Văn Toàn khả năng sẽ vắng mặt trong đợt hội quân tới đây của ĐT Việt Nam. Thời gian tập trung từ ngày 8/3 đến 12/3 không trùng khoảng thời gian FIFA Days nên các CLB có quyền không nhả người.

Bên cạnh đó, 2 cầu thủ khác đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng và Quang Hải cũng nhiều khả năng sẽ không được triệu tập ở đợt trung này. Trong khi Quang Hải đang gặp khó khăn khi sang Pháp thi đấu thì Công Phượng cũng đang loay hoay tìm suất thường xuyên khoác áo Yokohama FC.

Văn Toàn
Văn Toàn đang nỗ lực tập luyện tại Seoul E-Land.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close