Bóng đá Việt Nam

CHÍNH THỨC! Sếp lớn CAHN định đoạt số phận thầy của Đoàn Văn Hậu

Sau những tin đồn gần đây, CLB CAHN đã công bố tương lai của HLV trưởng Paulo Foiani trong thời gian V-League 2023 tạm nghỉ.

HLV Paulo Foiani
CLB CAHN và HLV Paulo Foiani chia tay nhau sau 7 vòng đấu tại V-League 2023.

Tương lai của HLV Paulo Fioani của CLB CAHN vẫn là một dấu hỏi lớn thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là tin đồn “Dải ngân hà” V-League sẽ mời thuyền trưởng HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan về thay thế. Trong buổi tập gần nhất của CLB CAHN, HLV Paulo Fioani vẫn góp mặt.

Tuy nhiên, số phận của nhà cầm quân người Brazil đã được định đoạt sau thông báo mới nhất của đội bóng ngành Công an. Theo đó, CLB CAHN đã chính thức quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Paulo Foiani trước thời hạn chỉ sau 4 tháng ngồi vào chiếc “ghế nóng”.

Thông báo của CLB CAHN có đoạn: “Trong khoảng thời gian vừa qua, do một số lý do khách quan từ cả hai phía, HLV Paulo Foiani đã gặp những trở ngại nhất định trong cuộc sống ngoài sân cỏ. Chính bản thân ông cũng thừa nhận chưa hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn đầu mùa giải.

CAHN
CAHN chiến thắng trước Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy.

Trong khi đó, CLB CAHN cũng mong muốn tập thể các thành viên trong đội bóng sẽ trình làng một lối chơi gắn kết hơn khi trở lại sân chơi bóng hàng đầu của Việt Nam. Vì vậy, đôi bên đã đi đến quyết định chính thức về việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

CLB muốn gửi lời cảm ơn đến HLV Paulo Foiani trong quãng thời gian ông đã làm việc và cống hiến với đội bóng. Chúc cho ông sẽ gặt hái được những thành công hơn nữa, tìm được môi trường phù hợp với định hướng cá nhân và tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống trong và ngoài sân cỏ”.

HLV Paulo Foiani đã chính thức nhận lời dẫn dắt CLB CAHN từ tháng 12/2022 theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Đội bóng của ông Foiani đã thắng 2, thua 2 và hòa 2 trong 6 trận đầu tiên tại V-League. Dù sở hữu nhiều ngôi sao như Văn Hậu, Văn Đức, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng nhưng đội bóng ngành Công an vẫn chưa định hình được lối chơi.

Trước mắt, CLB CAHN sẽ được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền, ông Flavio Da Silva Cruz. Trong trận gần nhất, cựu trợ lý của HLV Foiani từng cầm sa bàn chỉ đạo trong chiến thắng trước Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy để leo lên thứ 5 trên BXH, tối ngày 16/4, trước khi V-League nghỉ để đội U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32.

CAHN
CAHN vẫn tập luyện bình thường.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close