Bóng đá Việt Nam

CAHN cùng lúc nhận 2 tin “kém vui”, rõ khả năng Quang Hải ra sân ở trận gặp SHB Đà Nẵng

Sau khi Hồ Tấn Tài bị treo giò do nhận đủ số thẻ vàng, CAHN tiếp tục nhận tin dữ từ trụ cột do dính chấn thương.

CAHN thiếu vắng nhiều trụ cột ở trận gặp SHB Đà Nẵng.

Trong trận đấu với Hà Tĩnh vừa qua, tiền vệ trụ cột Trọng Long đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng. Anh rời sân trên cáng và theo thông tin từ bộ phận y tế của CLB CAHN, Trọng Long bị chấn thương dây chằng đầu gối và có khả năng phải phẫu thuật.

Nếu phải thực hiện phẫu thuật, Trọng Long sẽ vắng mặt trong thời gian dài, và đây chắc chắn là một tổn thất lớn đối với CLB CAHN. Trong mùa giải này, Trọng Long đã chứng tỏ mình là một tiền vệ chất lượng và ổn định nhất trong mùa giải V-League năm nay.

Cụ thể, Trọng Long đã thi đấu trong 11 trận cho CAHN, trong đó 10 lần được xuất phát ngay từ đầu và đã ghi được 1 bàn thắng. Phong độ ấn tượng này đã giúp Trọng Long được HLV Troussier triệu tập lên đội tuyển trong thời gian tập trung FIFA Days vừa qua.

Với chấn thương này, Trọng Long chắc chắn không thể góp mặt ở trận đấu với Đà Nẵng sắp tới. Bên cạnh đó, HLV Flavio Cruz cũng không có sự phục vụ của đội trưởng Hồ Tấn Tài vì đã nhận 3 thẻ vàng. Sự vắng mặt của cả 2 trụ cột này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi của CAHN.

Quang Hải nhiều khả năng sẽ ra sân ở trận đấu sắp tới.

Mặc dù Quang Hải có thể ra sân trong trận gặp SHB Đà Nẵng sắp tới, tiền vệ quê Đông Anh cũng sẽ cần thời gian để làm quen với chiến thuật của đội bóng mới. Ngoài Trọng Long, CAHN còn đối mặt với các chấn thương khác như Phan Văn Đức và Lê Văn Đô.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn 1 V-League 2023, CAHN sẽ làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng, đội bóng đang rất khát điểm để trụ hạng. HLV Flavio Cruz sẽ phải có những điều chỉnh như thế nào để đối phó với việc nhiều trụ cột không thể ra sân.

Nếu giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới, CAHN sẽ chắc chắn giành ngôi vô địch giai đoạn lượt đi của V-League 2023. Trong giai đoạn 2, đội bóng ngành Công an sẽ được bổ sung sự phục vụ của một thủ môn Việt kiều có chất lượng cao, đó chính là Filip Nguyễn.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close