Bóng đá Việt Nam

Tuấn Anh có động thái “đặc biệt” ngày Văn Toàn rời CLB HAGL

Ngày Văn Toàn rời CLB để thực hiện ước mơ xuất ngoại, Tuấn Anh đã bật khóc khi phải nói lời chia tay người bạn thân.

Văn Toàn
Văn Toàn đầu quân cho đội bóng Hàn Quốc.

Khi mùa giải 2022 kết thúc, nhiều cầu thủ trụ cột của HAGL quyết định ra đi để thử thách ở những đội bóng mới. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng đã chính thức rời đội bóng phố Núi để xuất ngoại. Chân sút quê Hải Dương quyết định đầu quân cho CLB Seoul E-Land, đội bóng đang thi đấu tại K-League 2.

Khác Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường, đây là lần đầu Văn Toàn thi đấu cho một đội bóng nước ngoài. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Văn Toàn chia sẻ: “Mỗi năm, tôi thường không nghĩ đến chuyện hợp đồng.Khi mùa giải kết thúc, với rất nhiều lời mời và rất nhiều cuộc gọi, tôi thực sự lạc lối. Khoảnh khắc phải nói lời tạm biệt với đội bóng đã gắn bó với tôi 15 năm thật khó diễn tả thành lời”.

Trước khi Văn Toàn thu dọn đồ đạc rời Hàm Rồng, toàn đội đã có một buổi gặn gỡ nhỏ. Khi đó, người bạn của anh là tiền vệ Tuấn Anh đã rơi nước mắt. “Sau trận đấu, mọi người ngồi lại với nhau và chia sẻ về những cảm xúc của mỗi người. Lúc đó, có rất nhiều thông tin về việc các cầu thủ của đội sẽ rời đội. Khi chia sẻ, Tuấn Anh đã khóc rất nhiều.

Văn Toàn
Tuấn Anh là bạn rất thân với Văn Toàn.

Cậu ấy là một người bạn rất thân của tôi, và chúng tôi thường chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng nhau. Trong buổi lễ chia tay, tôi sẽ nói rất nhiều về tương lai, về quá khứ và cả những lời chúc. Tuy nhiên, nhìn Tuấn Anh khóc, tôi không muốn nói gì thêm. Thời điểm đó, không khí rất buồn, tôi không thể nói thêm những lời nào buồn hơn”. Văn Toàn nói.

Theo Văn Toàn, Tuấn Anh không phải người dễ bộc lộ cảm xúc cá nhân. Nhưng khi Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn đều ra đi, Tuấn Anh không kìm được xúc động. Hiện tại, văn Toàn đang trải qua chuyến tập huấn kéo dài 3 tuần cùng CLB Seoul E-Land tại Busan. Dù mới chuyển đến đội bóng Hàn Quốc nhưng chân sút quê Hải Dương đã cho thấy khả năng hòa nhập và thích nghi khá tốt với các đồng đội.

“Tôi đang cố gắng thích nghi với cường độ tập luyện của đội bóng mới. Quãng thời gian tập huấn tại Thái Lan thực sự có ý nghĩa với cá nhân tôi. Tôi hy vọng trong 3 tuần tập huấn tại Busan sắp tới, tôi có thể có phong độ tốt hơn, tạo được sự tin tưởng với HLV trưởng”. Văn Toàn chia sẻ.

Vă Toàn
Văn Toàn thích nghi nhanh với đội bóng mới.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close