Tin chuyển nhượng

Tin bóng đá tối 17/4: Quang Hải đếm ngược ngày rời Pau FC, Tuyển Việt Nam đụng độ Thái Lan tại giải châu Á

Tin bóng đá tối 17/4: Quang Hải đếm ngược ngày rời Pau FC. Tuyển Việt Nam đụng độ Thái Lan tại giải châu Á là những tin tức bóng đá nổi bật trong tối 17/4/2023.

Vòng loại U23 châu Á 2024
Các nhóm hạt giống tại vòng loại U23 châu Á 2024.

Tuyển Việt Nam đụng độ Thái Lan tại giải châu Á: Việc xếp nhóm hạt giống của giải đấu dựa theo thành tích thi đấu của các đội tuyển ở lần tổ chức trước đó. Với việc vượt qua vòng bảng giải đấu diễn ra vào tháng 6 năm ngoái, U23 Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Saudi Arabia, Uzbekistan, Iraq, Iraq, Turkmenistan, Jordan và Thái Lan đã xếp vào nhóm 1 của giải đấu năm nay.

Trong khi đó, hai nền tảng bóng đá mạnh mẽ Tây Á là UAE và Iran đã bị đẩy đến nhóm thứ 2, xếp cùng với các đội U23 Kuwait, Malaysia, Tajikistan, Barin, Myanmar, Myanmar, Syria, Campuchia và Ấn Độ. Các đội bóng trong nhóm hạt giống số 3 bao gồm: Yemen, Singapore, Kyrgyzstan, Timor Leste, Lebanon, Oman, Lào, Palestine, Mông Cổ và Indonesia.

Nhóm thứ 4 bao gồm: Đài Loan, Bangladesh, Philippines, Hồng Kông, Maldives, Sri Lanka, Nepal. Nhóm thứ 5 bao gồm các đội Afghanistan, Bhutan, Brunei, Trung Quốc, Triều Tiên, Bắc Mariana, Pakistan và chủ nhà Qatar. Theo đó, vòng loại U23 châu Á 2024 sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9 năm nay.

Trước đó, lễ bốc thăm vòng loại sẽ được diễn ra vào ngày 25/5. Theo thông báo mới nhất từ LĐBĐ châu Á, Qatar sẽ là nước chủ nhà giả U23 châu Á 2024. Kết quả đã được công bố sau khi các thành viên của AFC đánh giá cẩn thận hồ sơ xin đăng cai của các ứng viên.

VCK U23 châu Á 2024 là kỳ thứ 6 của giải đấu dành cho lứa tuổi U23 của châu Á. Đây cũng là cơ sở để chọn đội tham dự Olympic 2024 diễn ra tại Pháp, với 3 đội đứng đầu sẽ nghiễm nhiên giành vé còn đội thứ 4 sẽ chơi trận play-off liên châu lục với châu Phi.

Quang Hải
Câu chuyện tương lai Quang Hải là chủ đề được quan tâm.

Quang Hải đếm ngược ngày rời Pau FC: Như thường lệ, Quang Hải không được ban huấn luyện Pau FC đăng ký thi đấu tại vòng 31 Ligue 2 gặp Sochaux. Tính ra thời đến lúc này, tiền vệ đến từ Việt Nam đã có quãng thời gian gần hai tháng không ra sân một phút nào trong màu áo đội chủ sân Nouste Camp.

Theo một số nguồn tin uy tín, Quang Hải thất vọng bởi tình hình hiện tại và muốn rời đi để có nhiều cơ hội thi đấu hơn. Trong thời gian gần đây, người đại diện của Quang Hải, Michele Fersini muốn có cuộc gặp gỡ làm việc với ban lãnh đạo Pau FC để thảo luận về tương lai của thân chủ.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất của ông Michele Fersini, phía Pau FC đã không đáp ứng với cuộc gặp gỡ người đại diện của Quang Hải. Điều này cho thấy đội bóng nước Pháp không quan tâm đến tương lai của tiền vệ quê Đông Anh, cầu thủ vẫn còn hơn một năm hợp đồng với đội bóng. Thời điểm này, khả năng Quang Hải có thể tạo ra các đột biến và ra sân, chứ đừng đề cập đến việc đá chính tại Pau FC là rất khó khăn.

Mùa hè năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp của Quang Hải để xem xét tương lai. Trong thời gian qua, người đại diện của tiền vệ quê Đông Anh đang tìm kiếm bến đỗ mới cho Hải ‘con’. Ông còn tiết lộ liên lạc với một CLB Thái Lan. Tuy nhiên, cho đến nay, thương vụ đưa Quang Ha đến Thái Lan không có nhiều tiến triển.

Trước khi đến châu Âu, Quang Hải đã nhận được lời mời từ Thái Lan và Nhật Bản, nhưng tiền vệ này đã từ chối vì muốn thử sức ở châu Âu. Tất nhiên, ngay cả khi rời khỏi Pau FC, Quang Hải vẫn tiếp tục tiếp tục thi đấu ở châu Âu nhưng tại giải VĐQG thấp hơn. Câu chuyện tương lai của Quang Hải vẫn là một chủ đề nóng sắp tới.

Quang Hải
Quang Hải đếm ngược ngày rời đội bóng nước Pháp.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close