Bóng đá Việt Nam

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói thẳng một điều về Văn Hậu trong tương lai

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mong rằng, trong 10 năm tới Việt Nam có nhiều những cầu thủ tài năng như Đoàn Văn Hậu, được phát hiện từ giải bóng đá U9 toàn quốc.

Sáng ngày 6/4, Đoàn Văn Hậu và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tham dự lễ giới thiệu Giải bóng đá U9 Quốc gia Cúp Toyota 2023 do VFF và Báo Thanh niên Tiền Phong phối hợp tổ chức. Trong buổi lễ, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ rất thú vị. Cầu thủ này nói:

“Vị trí thủ môn luôn chịu áp lực rất lớn. Tuy nhiên, hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Tôi tin rằng chỉ cần bạn theo đuổi, cống hiến và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thành công trong tương lai. Anh cũng hy vọng rằng trong tương lai 10 năm nữa, có thể có nhiều cầu thủ tài năng như Đoàn Văn Hậu”.

Giải vô địch bóng đá U9 quốc gia lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2021 với 16 đội bóng đến từ 16 tỉnh thành khác nhau tham dự. Nhiều cầu thủ trẻ sau đó đã được đào tạo với hệ thống lứa tuổi trẻ em – U11 hiện nay. Các đội tham gia sẽ thi đấu từ ngày 10/8 đến ngày 23/8 năm 2023.

Văn Hậu
Văn Hậu là tuyển thủ quan trọng của ĐT Việt Nam.

Tuyển thủ Đoàn Văn Hậu cũng có một số bài phát biểu tại buổi lễ này. Hậu vệ số 1 ĐT Việt Nam hy vọng giải đấu sẽ là bàn đạp vững chắc để các cầu thủ trẻ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và khoác áo ĐTQG: “Tôi cũng như các cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam đều bắt đầu vào con đường bóng đá từ những giải đấu như thế này.

Đây là bước đệm cho chúng tôi đến với cầu thủ chuyên nghiệp. Đối với các em ngồi đây, các em còn trẻ, phải luôn luôn cố gắng, phấn đấu. Đây là giải đấu bổ ích cho các em phát triển, hướng tới trở thành những cầu thủ chủ chốt cho ĐTQG sau này”. Đoàn Văn Hậu cho biết.

Sau buổi lễ, hai thành viên ĐT Việt Nam đã nán lại chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ nhí và ký tên. Cả hai đều được trẻ em yêu thích. Hiện tại, Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng đều khoác áo CLB CAHN. Cuối tuần này, họ sẽ cùng “Tân binh V-League” trên sân nhà gặp CLB Hải Phòng tại vòng 5 V-League 2023.

Văn Hậu
Văn Hậu thi đấu nổi bật trong màu áo mới CAHN.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close