Bóng đá Việt Nam

Thầy mới Hoàng Đức chào đón sự trở lại của “người đặc biệt” với tuyển Việt Nam

Trong ngày đầu hội quân của U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 32 sắp tới, HLV Troussier xuất hiện cùng một người đặc biệt.

HLV Troussier
Trợ lý Roger đồng hành cùng U22 Việt Nam ở SEA Games 32 sắp tới.

Vào ngày 16/4, HLV Troussier và 10 cầu thủ U22 Việt Nam đã đến Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà cầm quân người Pháp đã hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 15h35. Xuất hiện cùng HLV Trousier có trợ lý Cedric Roger. Chuyên gia người Pháp vừa trở lại đội tuyển sau khi đào tạo các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam tại Hà Nội.

Các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam đã không đến Nepal để tham gia vòng đầu tiên của Olympic Paris 2024. Họ tiếp tục được huấn luyện dưới sự quản lý của ông Cedric Roger. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, trợ lý Cedric Roger trở lại với HLV Trousier tại U22 Việt Nam. Đây là một bổ sung rất quan trọng cho ban huấn luyện U22 Việt Nam dự SEA Games 32.

Trợ lý Cedric Roger chuyên đảm nhận củng cố và nâng cao thể lực cho các cầu thủ trong các giải đấu quan trọng sắp tới ở đấu trường quốc tế. Ông Cedric Roger cũng từng nằm trong đội ngũ trợ lý thời HLV Park Hang Seo. Trợ lý Nguyễn Việt Thắng đã có mặt tại sân bay để đón HLV Trousier và trợ lý Cedric Roger.

U23 Việt Nam
U23 Việt Nam không thành công tại Doha Cup 2023 vừa qua.

Sau đó, HLV trưởng ĐT Việt Nam khoác vai và dành vài phút để nói chuyện với tiền đạo của CLB HAGL Nguyễn Quốc Việt. Đến ngày 17/4, U22 Việt Nam bước vào buổi tập luyện đầu tiên được tổ chức tại sân vận động Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một nơi có cơ sở tốt, rất giống với khi hậu Campuchia.

Đến ngày 26/4, thầy trò HLV Troussier sẽ di chuyển đến Campuchia với hành trình bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games 32. Các cầu thủ được triệu tập trong danh sách sơ bộ đều là những gương mặt sáng giá như Nguyễn Quốc Việt, Khuất Văn Khang, Bùi Vĩ Hào hay Nguyễn Đức Việt.

Tại SEA Games 32, trưởng đoàn U22 Việt Nam là ông Trần Anh Tú. Trong khi đó, trưởng đoàn ĐT nữ Việt Nam là ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF. Trong thời gian tham gia tranh tài ở SEA Games 32 lần này, U22 và ĐT nữ Việt Nam sẽ ở khách sạn 4 sao thay vì ở làng VĐV.

U23 Việt Nam
U23 Việt Nam co buổi tập luyện trước thềm SEA Games 32.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close