Bóng đá Việt Nam

Sau ngày chia tay ĐT Việt Nam, Hoàng Đức nhận vinh dự “đặc biệt” dưới thời HLV Troussier

Ở đợt tập trung mới đây khi được tân HLV Philippe Trussier triệu tập, một tuyển thủ ĐT Việt Nam đã nhận được vinh dự đặc biệt.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam kết thúc đợt tập trung đầu tiên dưới thời HLV Troussier.

ĐT Việt Nam kết thúc hội quân đầu tiên dưới thời tân HLV Troussier từ ngày 8-12/3. Đó là cơ hội để 22 cầu thủ gặp gỡ và tìm hiểu triết lý của tân thuyền trưởng. Do thời gian có hạn, HLV Troussier chỉ triệu tập lên ĐT Việt Nam 22 cầu thủ – nòng cốt là đội hình tham dự AFF Cup 2022, trong đó tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được coi là ngôi sao sáng nhất.

Mới đây, Hoàng Đức cũng được vinh dự đặc biệt, trở thành cầu thủ DDT Việt Nam đầu tiên dưới thời HLV Troussier vì những thành tích nổi bật trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, Hoàng Đức lọt vào Top 10 Gương mặt xuất sắc nhất của Viettel toàn cầu – Viettel Stars 2022.

Sự kiện Viettel’s Stars đã trở thành truyền thống, là dịp thường niên để ghi nhận, tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc. Năm nay, Viettel’s Stars 2022 đã vinh danh 10 cá nhân và 10 tập thể không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn khơi dậy tinh thần phụng sự, sáng tạo và tinh thần vượt khó vươn lên trong công việc.

Hoàng Đức
Hoàng Đức là trụ cột không thể thây thế của ĐT Việt Nam.

Theo đó, họ cũng là những đại diện tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2022, thể hiện sinh động nhất thông điệp “Đoàn kết, đồng hành chinh phục những đỉnh cao”. Trong đó có tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của CLB Viettel, QBV Việt Nam 2021, QBĐ Việt Nam 2022.

Hoàng Đức cũng là trụ cột không thể thiếu của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam – lứa cầu thủ quá tuổi, góp công lớn vào tấm HCV bóng đá nam SEA Games 32, ngôi Á quân AFF Cup 2022 và giành thắng lợi đầu tiên tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trong năm 2022, Hoàng Đức sẽ thể hiện rất tốt ở cả CLB Viettel lẫn ĐT Việt Nam. Tiền vệ sinh năm 1998 ra sân 27 trận, ghi 7 bàn và có 15 đường kiến ​​tạo ở V-League, là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của đội bóng áo lính. Lễ tôn vinh các điển hình xuất sắc Viettel’s Stars 2022 sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 15/3.

HLV Philippe Troussier
HLV Philippe Troussier hẹn gặp lại ĐT Việt Nam vào tháng 6 tới.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close