Bóng đá Việt Nam

Sau khi trở lại Nhật Bản, Công Phượng có hành động “ý nghĩ” với đồng đội tại Yokohama FC

Sau khi trở lại Nhật Bản, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã đem theo quà Việt Nam tặng cho đồng đội.

Công Phượng tặng áo cho cầu thủ của Yokohama FC.

Sau khi kết thúc đợt tập trung FIFA Days tháng 6 cùng ĐT Việt Nam, Công Phượng đã quay trở lại Nhật Bản để tiếp tục huấn luyện và thi đấu cùng CLB Yokohama. Trong lần trở lại này, chân sút xứ Nghệ đã mang theo một món quà đặc biệt, đó là chiếc áo thi đấu của mình trong ĐT Việt Nam đã tặng nó cho các đồng đội trong đội bóng Nhật Bản.

Cầu thủ trong đội đã rất vui mừng khi nhận được món quà từ Công Phượng. Họ ngay lập tức mặc thử chiếc áo thi đấu và tự hào khoe hình ảnh với lá cờ Việt Nam trên ngực. Đồng thời, các cầu thủ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Phượng và ĐT Việt Nam vì sự đại diện và niềm tự hào mà anh mang đến cho cả nước.

Trong đợt tập trung vừa qua, Công Phượng được ra sân thi đấu 2 trận trong đó có một trận, chân sút xứ Nghệ kết hợp cùng U23 Việt Nam giao hữu với CLB Hải Phòng. Đồng thời, Công Phượng cũng tham gia trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria tại sân Thiên Trường vào ngày 20/6.

Đồng đội của Công Phượng thích thú với chiếc áo.

Dù chưa thể để lại nhiều dấu ấn chuyên môn trong lần đầu tiên khoác áo ĐT Việt Nam dưới thời HLV Troussier, Công Phượng tỏ ra khá hài lòng với màn trình diễn của mình. Cựu cầu thủ HAGL nhận thức rằng mình đã cống hiến và thi đấu không quá tệ trong thời gian được ra sân. “Tôi nghĩ mình đá không quá tệ. Dù đây là trận giao hữu, tôi cũng nỗ lực thể hiện bản thân”. Công Phượng nói.

Sau khi trở lại Nhật Bản, Công Phượng chỉ mới có cơ hội ra sân trong 1 trận đấu. Tuy vậy, người hâm mộ Việt Nam đều kỳ vọng rằng anh sẽ được trao nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn tại đây. Họ hy vọng rằng Công Phượng sẽ tận dụng mọi cơ hội để trưởng thành và phát triển trong môi trường bóng đá Nhật Bản, từ đó góp phần nâng cao trình độ và tiếp tục mang niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close