Bóng đá Việt Nam

Hoàng Đức vinh dự nhận giải thưởng “danh giá” của Viettel

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã lọt vào danh sách 10 cá nhân xuất sắc nhất Viettel toàn cầu trong năm 2022.

Hoàng Đức
Hoàng Đức thi đấu xuất sắc trong năm 2022.

Với những đóng góp to lớn cho CLB Viettel và bóng đá Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được chọn là một trong 10 gương mặt xuất sắc nhất Viettel toàn cầu – Viettel Stars 2022. Hoàng Đức nhận tiền thưởng vào ngày sinh nhật của mẹ anh. Đây có thể coi là món quà lớn mà anh dành cho mẹ của mình.

Theo tiêu chí đánh giá của Tập đoàn Viettel, không chỉ có đóng góp vào kết quả sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Viettel mà còn là những tập thể, cá nhân tiêu biểu thể hiện tinh phụng sự, nỗ lực, quyết tâm, không ngừng sáng tạo tìm ra không gian mới, cách làm mới.

Năm nay, Viettel’s Stars 2022 đã vinh danh 10 cá nhân và 10 tập thể không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn khơi dậy tinh thần phụng sự, sáng tạo và tinh thần vượt khó vươn lên trong công việc. Họ cũng là những đại diện tiêu biểu của cuộc thi năm 2022, thể hiện sinh động nhất thông điệp “Đoàn kết, đồng hành chinh phục những đỉnh cao”.

Hoàng Đức
Hoàng Đức nhận giải thưởng cao quý Viettel Stars 2022.

Trong đó có tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của CLB Viettel, QBV Việt Nam năm 2021, QBĐ Việt Nam năm 2022. Và chia sẻ sau khi đạt giải tại Lễ tôn vinh các điển hình xuất sắc Viettel Stars 2022 diễn ra vào chiều 15/3, Hoàng Đức cũng bày tỏ quyết tâm: “Hạnh phúc là hành trình chứ không phải điểm đến. Viettel’s Star là ước mơ của hàngngàn cán bộ Viettel trên toàn cầu.

Đức xin cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn và Trung tâm Thể thao Viettel đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho sự phát triển trong thời gian qua. Đây chính là động lực để Đức nỗ lực và vững bước hơn nữa trên con đường ghi dấu ấn của bóng đá Việt Nam ra thế giới”.

Hoàng Đức hiện là một trong những nhân tố then chốt không chỉ của CLB Viettel mà còn là con đường chinh phục những đỉnh cao của bóng đá Việt Nam trong tương lai, trong đó có giấc mơ VCK World Cup 2026. Vào tháng 6 sắp tới, Hoàng Đức và đồng đội sẽ tập trung trong thời gian FIFA Days để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng.

Hoàng Đức
Hoàng Đức tiếp tục nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close