Bóng đá Việt Nam

“Chơi xấu” Hoàng Đức, sao trẻ CAHN đối diện với án phạt nặng từ VFF

Ban Kỷ luật VFF đã nắm được thông tin về việc Hoàng Văn Toản đã phạm lỗi nguy hiểm với Hoàng Đức và có thể đưa ra án phạt.

Hoàng Đức
Hoàng Đức dính chấn thương, phải rời sân bằng cáng.

Trận derby thủ đô thứ 3 liên tiếp V-League 2023 giữa CAHN và Viettel đã diễn ra hấp dẫn với chiến thắng 2-1 nghiêng về Viettel trên sân Hàng Đẫy. Dù tính chuyên nghiệp khá cao nhưng một trận derby đã để xảy ra những pha phạm lỗi nguy hiểm không đáng có trong trận đấu.

Theo đó, ở phút thứ 52 của trận đấu, cầu thủ Hoàng Văn Toản của CAHN đã thực hiện pha vào bóng bằng gầm giày cực kỳ nguy hiểm vào chân của Hoàng Đức. Tiền vệ của U23 Việt Nam đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài sau tình huống chơi bóng có phần triệt hạ đối thủ.

Nói về sự việc, ông Vũ Xuân Thành, Trưởng ban Kỷ luật VFF cho biết: “Tôi đã nắm được thông tin và đã xem băng ghi hình. Tuy nhiên, ban tổ chức và giám sát thi đấu chưa có báo cáo về tình huống này. Chiều hoặc sáng mai sẽ có báo cáo, chúng tôi sẽ tiếp nhận và cố gắng có hình thức xử lý”.

Hoàng Đức
Hoàng Đức chỉ bị đau phần mềm, vẫn lên ĐT Việt Nam khi có tân HLV.

Với tình huống vào bóng hiểm quá mức cần thiết của Hoàng Văn Toản, nhiều khả năng cầu thủ của CAHN sẽ phải nhận án phạt nguội, có thể bị treo giò 1-2 trận. Hoàng Đức chỉ nỗ lực thi đấu thêm 5 phút trước khi bị HLV Thạch Bảo Khanh thay ra nhường chỗ cho Đức Chiến.

Sau trận đấu, Hoàng Đức phải nhờ đồng đội cõng rời sân. Sau đó, CLB Viettel đã đưa tiền vệ này đi đến bệnh viện để xác định chấn thương. May mắn là Hoàng Đức chỉ bị chấn thương nhẹ, không bị tổn thương dây chằng hay gãy xương như lo lắng ban đầu của BHL.

Ở vòng 4 V-League 2023 gặp Nam Định, Hoàng Đức nhiều khả năng có thể ra sân trở lại. Trong những ngày FIFA Days của tháng 3, Hoàng Đức chắc chắn là nhân tố không thể thay thế của ĐT Việt Nam. “Rồng vàng” được Hong Kong mời đá giao hữu với Thái Lan và Singapore.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào cuối tháng 3 sắp tới.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close