Bóng đá Việt Nam

Chia tay Hoàng Đức cùng đồng đội, HLV Park Hang Seo có động thái mới nhất với BĐVN

Sau khi chia tay bóng đá Việt Nam, mới đây, HLV Park Hang Seo đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình.

ĐT Việt Nam
HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022.

Sau khi AFF Cup 2022 kết thúc, HLV Park Hang Seo đã chia tay ĐT Việt Nam khi hợp đồng của ông với LĐBĐ Việt Nam hết hạn cuối tháng 1 năm nay. Đến thời điểm hiện tại, nhà câm quân người Hàn Quốc vẫn chưa xác định công việc mới liên quan đến bóng đá.

Tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi này, HLV Park Hang Seo đã tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Mới nhất, ông Park đã đăng tải những hình ảnh vui vẻ của mình. Theo đó, ông vừa tham dự chương trình Master in the House của đài SBS Hàn Quốc.

Chiến lược gia Hàn Quốc viết: “Tôi vinh hạnh khi được là khách mời trong chương trình “Master in the House” của đài SBS. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các nghệ sĩ và người hâm mộ đã tham gia ghi hình. Tôi chân thành cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của các bạn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại”.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo đang có kế hoạch xây dựng một trung tâm bóng đá trẻ tại Việt Nam.

Qua những bức ảnh được HLV Park Hang Seo đăng tải, có thể thấy ông rất thân thiện với người hâm mộ và quá trình ghi hình diễn ra vô cùng thoải mái. Giờ đây, khi không còn bận rộn với quá nhiều công việc cùng ĐTQG, HLV người Hàn Quốc có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động.

Trước đó, HLV Park đã quay trở lại Hàn Quốc và dự khán trận đấu đầu tiên của Văn Toàn trong màu áo CLB Seoul E-Land. Sau trận, cựu HLV ĐT Việt Nam cũng dành nhiều lời động viên tinh thần cho tiền đạo sinh năm 1996 và tin tưởng anh sẽ hòa nhập, thi đấu tốt trong màu áo mới.

Về phía HLV Park Hang Seo, sau khi chia tay ĐT Việt Nam, HLV Hàn Quốc cho biết sẽ không dẫn dắt thêm các ĐTQG thi đấu nữa. Thay vào đó, ông đang lên kế hoạch xây dựng một trung tâm bóng đá trẻ tại Việt Nam. Còn với “Những chiến binh Sao Vàng”, hiện tại đã có 2 ngày hội quân cùng tân HLV Philippe Troussier trong đọt hội quân đầu tiên.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm bóng đá trẻ VFF.

Theo Bóng Đá.

Từ khóa
Back to top button
Close